Triệt lông nách có lâu không?

Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em đang có ý định đi triệt lông nách bằng công nghệ cao vì em đã tiến hành triệt lông nách tại nhà nhiều lần nhưng không hiệu quả. Em muốn triệt lông nách vậy chuyên gia cho em lời khuyên về công nghệ triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay và triệt lông nách có lâu không? Rất mong nhận được phản hồi từ phía chuyên gia.”

                                                                                              (Kiều Oanh – Ba Đình)

>>> Triệt lông nách ở đâu?

>>> Quy trình triệt lông nách

Trả lời:

Kiều Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi đưa ra lời khuyên về công nghệ triệt lông nách hiệu quả hiện nay và thắc mắc triệt lông nách có lâu không cho bạn như sau:

Công nghệ triệt lông nách hiệu quả nhất

triet-long-nach-co-lau-khong 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông nách New E – light

Triệt lông nách bằng ánh sáng New E – light hiện được xem là công nghệ triệt lông hiệu quả tốt nhất hiện nay. Đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chứ FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo độ an toàn và hiệu quả nhất. Hiên tại cũng đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng thành công trong dịch vụ triệt lông nách và có kết quả tốt nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Triệt lông nách bằng công nghệ cao này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vùng lông dưới cánh tay sẽ được triệt tới 99%. Không đau rát, đảm bảo độ an toàn cho da, lỗ chân lông được se khít đem lại cho bạn làn da dưới cánh tay mịn màng như mong muốn.

Sử dụng ánh sáng New E – light triệt lông nách có lâu không?

triet-long-nach-co-lau-khong 2

Triệt lông nách có lâu không?

Sử dụng công nghệ New E – light, triệt lông nách có lâu không? Triệt lông nách bằng công nghệ này liệu trình triệt lông nách của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Thời gian cho một liệu triệt lông nách là 25 – 30 phút, trải qua 4 – 6 lần liệu trình lông nách của bạn sẽ được triệt hoàn toàn mà không hề đau rát, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ triệt lông nách bằng ánh sáng New  – Elight tại Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông nách tại Xuân Hương.

Quy trình triệt lông nách tại Xuân Hương

Quy trình triệt lông nách tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tuân thủ theo các bước sau:

triet-long-nach-co-lau-khong 3

Quy trình triệt lông nách công nghệ New E – light tiêu chuẩn quốc tế

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông nách.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông nách.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da mặt cần triệt lông nách.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight để triệt lông nách.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt lông nách kết thúc.

Với quy trình nhanh chóng như trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “triệt lông nách có lâu không?” rồi đúng không nào. Để biết chi tiết thêm về dịch vụ triệt lông nách tại Xuân Hương và mong muốn có được vùng da dưới cánh tay mịn màng tư mong muốn hãy bớt chút thời gian đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp giúp bạn có phương pháp triệt lông nách an toàn hiệu quả nhất.

Chúc bạn Kiều Oanh luôn trẻ trung và xinh đẹp nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người