Triệt lông nách đúng cách như thế nào?

Tại sao phải triệt lông nách đúng cách? Triệt lông nách đúng cách như thế nào? Vùng lông dưới cánh tay luôn làm bạn khó chịu mỗi khi chúng mọc quay trở lại. Bạn đã sử dụng nhiều cách nhưng lông nách vẫn không được triệt tận gốc. Vậy nên triệt lông nách như thế nào để hiệu quả tốt nhất?

>>> Tác dụng của triệt lông nách

>>> Thẩm mỹ viện triệt lông nách hiệu quả

Tại sao phải triệt lông nách đúng cách?

triet-long-nach-dung-cach 1

Tại sao cần triệt lông nách?

Triệt lông nách đúng cách sẽ đem lại vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng và từ đó bạn có thể tự tin diện những trang phục mình yêu thích mà không phải để ý xem liệu có bị mất điểm vì violong không. Nhưng làm thế nào để triệt lông nách đúng cách. Đây thực sự là vấn đề của không ít người. Các phương pháp triệt lông bằng cách cạo, nhổ hay wax lông nách không chỉ tạo cho bạn cảm giác đau rát mà còn khiến da bạn trở nên sậm màu, thâm đen. Đây chỉ là những cách triệt lông nách tạm thời cho bạn, những lớp lông vùng dưới cánh tay chưa được triệt tận gốc.

Triệt lông nách đúng cách như thế nào?

Đâu là phương pháp triệt lông nách đúng cách hiệu quả nhất? Triệt lông nách bằng công nghệ cao hiệu quả triệt lông tận gốc, an toàn, không xâm lấn bởi những tính năng mà công nghệ cao đem lại bạn hoàn toàn yên tâm, sẽ không đau rát hay gây bất cứ tổn thương nào cho vùng da nách của bạn. Ngoài ra còn có tác dụng làm mờ vết thâm khiến vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng mềm mại hơn.

triet-long-nach-dung-cach 2

Triệt lông nách đúng cách với công nghệ New E – light

Triệt lông nách đúng cách bằng công nghệ Ls YAG chính là phương pháp tốt nhất dành cho bạn vào thời điểm này. New – Elight là công nghệ triệt lông được ưa chuông nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nhất. Những ưu thế mà công này mang lại như: Hiệu quả triệt lông đạt tới 99%, liệu trình nhanh chóng, an toàn. Không gây kích ứng, đảm bảo độ an toàn cho da, không đau rát trong suốt quá trình điều trị. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả nhanh chóng. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công công nghệ này vào triệt lông nách tận gốc và hiệu quả tốt nhất. Triệt lông nách bằng công nghệ New E- Light bạn sẽ không phải lo lắng mỗi lần vùng lông dưới cánh tay mọc quay trở lại nữa. Nhanh chóng có được làn da mịn màng hiệu quả tận gốc, giúp bạn giải thoát những nỗi lo về vùng lông dưới cánh tay khó tính.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người