Lời khuyên triệt lông sau sinh dành cho bạn.

Triệt lông sau sinh như thế nào để hiệu quả? Trong thời kì mang thai do thay đổi tiết tố nên lông trên cơ thể mọc nhiều hơn cho với bình thường, vì thế sau sinh bà mẹ nào cũng muốn trau truốt lại nhan sắc cho mình. Triệt lông luôn là vấn đề được các bà mẹ quan tâm, vậy triệt lông sau sinh vào thời điểm nào tốt nhất? Nên triệt lông sau sinh tận gốc bằng công nghệ nào?

>>> Triệt lông khi mang thai

>>> Giá triệt lông mặt

Tại sao không nên triệt lông khi mang thai?

triet-long-sau-sinh 1

Tại sao không nên triệt lông khi mang thai?

Triệt lông khi mang thai khi bạn sử dụng các phương pháp wax lông bằng kem tẩy lông hay gel, sau khi tẩy lông da bạn sẽ dễ tổn thương đó là điều kiện hóa chất ngấm vào da sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thai nhi. Một phần thời điểm này tiết tố của bạn luôn thay đổi nên hiệu quả triệt lông sẽ không cao. Triệt lông khi mang thai sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy chị em hãy cố chịu đựng thời gian này đến sau khi sinh một thời gian mới tiến hành triệt lông để đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con.

Triệt lông sau sinh vào thời điểm nào tốt nhất?

triet-long-sau-sinh 2

Triệt lông sau sinh vào thời điểm nào tốt nhất?

Triệt lông sau sinh vào thời điểm nào tốt nhất? Triệt lông sau sinh luôn là vấn đề được chị em chú ý, do thời kì mang thai tiết tốt thay đổi lông mọc dài và dày hơn khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có. Sau khi sinh ai cũng muốn đi làm đẹp lại cho mình, không chỉ vấn đề về triệt lông mà còn các dịch vụ làm đẹp khác. Vậy triệt lông sau sinh vào thời điểm nào là tốt nhất cho bạn? Triệt lông sau sinh bạn nên tiến hành triệt lông khi sinh em bé được khoảng  6 – 8 tháng vì lúc nàu nội tiết cũng như tình trạng da của bạn đã ổn định trở lại. Mặc dù triệt lông trong giai đoạn này không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú nhưng vì làn da của bạn sau khi sinh luôn nhạy cảm nên cần chọn công nghệ an để triệt lông sau sinh được hiệu quả nhất, tránh cảm rác đau rát và an toàn cho da của bạn.

Nên triệt lông sau sinh tận gốc bằng công nghệ nào?

Nên triệt lông sau sinh tận gốc bằng công nghệ nào? Việc chọn công nghệ triệt lông sau sinh tốt nhất là yếu tố quan trọng để kết quả triệt lông sau sinh của bạn được tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên chọn cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành triệt lông sau sinh.

Triệt lông sau sinh tận gốc bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Triệt lông sau sinh bằng công nghệ ánh sáng New- Elight là công nghệ tốt nhất  cho bạn. Công nghệ triệt lông New- Elightcông nghệ an toàn cho da đã được tổ chức FDA chứng nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm triệt lông sau sinh. Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại hiệu quả triệt lông sau sinh của bạn sẽ đạt tới 99%, liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cho da cao, không mang lại cho bạn cảm giác đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy triệt lông sau sinh bằng công nghệ New- Elight là giải pháp tốt.

Đâu là địa chỉ để bạn đặt niềm tin triệt lông sau sinh? Thẩm mỹ viện Xuân Hương với chiều dài hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho chị em, với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại, luôn ứng dụng công nghệ mới nhất vào dịch vụ làm đẹp. Dịch vụ triệt lông sau sinh cũng vậy, với việc ứng dụng triệt lông sau sinh bằng công nghệ New- Elight tại Xuân Hương hiệu quả triệt lông sau sinh của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người