Triệt lông tay bằng New Elight có đau không?

Chào bác sĩ. Tôi muốn biết triệt lông tay bằng New Elight có đau không? Nếu sử dụng sẽ mất thời gian bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Thu Trang, 27 tuổi, Hà Nội)

triet-long-tay-bang-new-elight-co-dau-khong1

Triệt lông tay bằng New Elight có đau không

Chào Thu Trang. Vinh dự được làm quen và tư vấn đến bạn những kiến thức hữu ích về làm đẹp.

Đối với câu hỏi của bạn : triệt lông tay bằng New Elight có đau không, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời ngay sau đây :

New Elight thế hệ mới

Triệt lông tay bằng New Elight có đau không hay nói cách khác, Thu Trang đang quan tâm nhiều đến tiêu chí an toàn của liệu trình làm đẹp này ? Bạn yên tâm nhé, an toàn là một trong những tiêu chí cực chất, nhận được vô vàn nhiều cảm tình từ các chị em mà New Elight mang lại. Được kết hợp từ hai tia sáng sinh học tự nhiên số 1 hiện nay là IPL và RF lưỡng cực, công nghệ ánh sáng hiệu quả triệt lông cực nhanh chóng, nhẹ nhàng. RF lưỡng cực có gắn thêm hệ thống gel lạnh, tự động điều chỉnh năng lượng cần thiết trong toàn bộ quá trình khi bạn tiến hành trị liệu bằng New Elight thế hệ mới – tiêu chuẩn của sự an toàn, êm ái. Thu Trang liệu còn phải lo lắng triệt lông tay bằng New Elight có đau không ?

Ngoài an toàn, tiêu chí nữa mà chúng tôi cũng muốn cung cấp đến Trang giúp bạn kiên quyết hơn với chọn lựa của mình – đó là hiệu quả nhanh chóng. New Elight sẽ chiếu trực tiếp lên da bạn, nằm sâu trong từng tầng tế bào (biểu bì, trung bì, hạ bì) từ 2 – 3 tuần dần dần đánh bật đến 99% mọi sợi vi ô lông dù là nhỏ nhất. New Elight triệt tiêu luôn cả những sợi lông còn ở dạng mầm nhú, khiến chúng không còn khả năng quay lại trong thời gian rất dài. Do vậy New Elight còn được gọi là công nghệ triệt lông.

Triệt lông tại TMV Xuân Hương

Khi đã băn khoăn triệt lông tay bằng New Elight có đau không, đồng nghĩa với việc Thu Trang đã có xác định trước cho mình liệu trình bạn mong muốn rồi đúng không ? New Elight quá hoàn hảo sẽ là dịch vụ được giới thiệu đến bạn đầu tiên khi tư vấn tại các cơ sở làm đẹp, thế nhưng bạn có dám chắc chất lượng dịch vụ tại mọi trung tâm làm đẹp đều như nhau.

Chúng tôi khuyên bạn hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để trải nghiệm và cảm nhận những điều kỳ diệu mà chỉ nơi đây mới có.

Là một trong những thương hiệu làm đẹp đầu tiên trong cả nước đưa New Elight về ứng dụng chuyên nghiệp tại Việt Nam, TMV Xuân Hương còn thể hiện được chất lượng của mình ở đủ mọi khía cạnh : từ đội ngũ nhân lực cao cấp, chuyên nghiệp ; từ bộ phận tư vấn tận tình, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên ; từ không gian spa tuyệt vời…

New Elight đã là dịch vụ tẩy lông chất lượng số 1 nhưng sẽ còn ấn tượng hơn khi được trải nghiệm tại TMV số 1 Hà Nội – TMV Xuân Hương. Thu Trang thân mến ! Điều gì còn ngăn bước bạn đến với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ Hoa Kỳ này. Hy vọng sớm gặp lại bạn !

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người