Triệt lông tay có lâu không?

Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Em đang có ý định đi triệt lông tay, do em đã dùng nhiều phương pháp triệt lông tay tại nhà không hiệu quả lâu dài nên em muốn đi triệt lông bằng công nghệ cao? Vì vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp em công nghệ triệt lông tay hiệu quả nhất hiện nay là gì? Qúa trình triệt lông tay có lâu không ạ?”

                                                                                              (Gia Hân- Sơn Tây)

>>> Triệt lông tay có đau rát không?

>>> Lưu ý khi triệt lông tay

Trả lời: Bạn Gia Hân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc về: “Công nghệ triệt lông tay hiệu quả nhất? Quy trình triệt lông tay có lâu không? như sau:

Công nghệ triệt lông tay hiệu quả nhất hiện nay

triet-long-tay-co-lau-khong 1

Công nghệ triệt lông tay hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ triệt lông tay hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông tay trên thị trường, điều đó khiến bạn rất khó khăn khi chọn cho mình công nghệ triệt lông tay hiệu quả nhất. Tâm lí mong muốn triệt lông tay không chỉ có bạn và tất cả chị em đều muốn chọn cho cho mình phương pháp triệt lông tay an toàn nhất. Công nghệ triệt lông tay hiệu quả bạn nên lựa chọn là gì?

Triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng New- Elight là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay. Đây là công nghệ triệt lông hiệu quả đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương lựa chọn, với những ưu thế công nghệ này đem lại hiệu quả triệt lông diễn ra an toàn, hiệu quả luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng khi triệt lông tay tại đây.

Công nghệ ánh sáng New- Elight – triệt lông tay có lâu không?

triet-long-tay-co-lau-khong 2

Công nghệ ánh sáng New- Elight – triệt lông tay có lâu không?

Sử dụng công nghệ triệt lông New- Elighttriệt lông tay có lâu không? Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại, quy trình triệt lông tay sẽ ra nhanh chóng và hiệu quả ưu thế hơn nhiều so với những cách triệt lông tay mà bạn đã áp dụng trước đó. Quá trình triệt lông tay mất khoảng 25 – 30 phút cho một lần triệt lông, triệt lông tay từ 6 – 8 lần sẽ có hiệu quả , còn tùy thuộc vào mức độ dày thưa lông tay của bạn. Chỉ với khoảng thời gian ngắn như vậy những lớp lông tay khó tính của bạn sẽ được triệt vĩnh viễn, trả lại cho bạn làn da mịn màng.

Công nghệ triệt lông tay New- Elight sử dụng ánh sáng sinh học có sự điều chỉnh nên khi chiếu lên da sẽ không mang lại cho bạn cảm giác khó chịu hay đau đớn, hiệu quả triệt lông của công nghệ này có thể đạt tới 99%. Đặc biệt tần sóng siêu âm hội tụ RF khi tác động vào da sẽ kích thích tái tạo tế bào da, tăng cường sản sinh collagen và elastine có tác dụng nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng và làm se khít lỗ chân lông. Ngoài ra công nghệ đã được tổ chức FDA tại Hoa Kì cấp giấy chứng nhận về đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng công nghệ triệt lông tay này tại Xuân Hương.

Với những giải đáp như trên có thể khiến bạn hài lòng về công nghệ triệt lông tay hiệu quả và triệt lông tay có lâu không? đã gửi về cho chúng tôi. Chúc Gia Hân sớm có được làn tay mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người