Triệt lông vùng bụng bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Vì gần đây vi ô lông mọc khá nhiều nên tôi đang rất cần được tư vấn về việc triệt lông vùng bụng bằng cách nào để an toàn và hiệu quả. Mong sớm nhận được hướng dẫn từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Việt Hoàng, Cầu Giấy – Hà Nội)

>>> Tẩy lông bụng nam bằng New Elight

>>> Lưu ý khi triệt lông

Chào bạn!

Cảm ơn tình cảm tin tưởng của bạn đối với đội ngũ các chuyên viên tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Với câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề triệt lông vùng bụng bằng cách nào an toàn, hiệu quả nhất, chúng tôi xin khẳng định, đó chỉ có thể là siêu công nghệ ánh sáng New Elight thế hệ mới.

Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài ưu thế vượt trội của New Elight so với những phương pháp hiện thời nhé!

triet-long-vung-bung-bang-cach-nao1

Triệt lông vùng bụng bằng cách nào

Triệt lông vùng bụng với công nghệ hiện đại

Khá nhiều phái đẹp đến với chúng tôi và cùng có thắc mắc như Việt Hoàng, họ cần biết triệt lông vùng bụng bằng cách nào để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hầu hết trong số họ đã công nhận rằng triệt lông vùng bụng bằng cách nào nếu không phải là công nghệ ánh sáng nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Kết hợp triệt lông hoàn hảo từ hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, New Elight thế hệ mới giúp chị em loại bỏ vi ô lông tận gốc đến 99% chỉ sau 2 – 3 tuần trị liệu. Thêm vào đó, một tiêu chí khá cần thiết khi triệt lông vùng bụng, đó là an toàn. New Elight đáp ứng tối đa đánh giá này. Tia RF lưỡng cực với hệ thống gel lạnh sẽ tự động điều chỉnh năng lượng khi cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình triệt lông vùng bụng. Cảm giác vô cùng êm ái, nhẹ nhàng khiến bạn khó có thể chối từ.

Việt Hoàng thân mến! Như mong muốn ban đầu của bạn, đó là triệt lông vùng bụng như thế nào để an toàn và hiệu quả, New Elight đều có thấy sự vượt trội. Lý do nào khiến bạn còn lưỡng lự trước giải pháp tuyệt vời này!

Triệt lông uy tín tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thêm một tiêu chí khá quan trọng nữa mà Việt Hoàng không nên bỏ qua, đó là cơ sở chăm sóc sắc đẹp. New Elight giờ đây đã không còn chế độ độc tôn nữa rồi, mà đó là giải pháp phố biến. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp triệt lông bằng New Elight công nghệ ánh sáng, tuy nhiên không phải cứ gặp là tin tưởng và quyết định chọn lựa nó.

Tại Hà Nội, chỉ có thẩm mỹ viện Xuân Hương mới là điểm đến tin cậy, vững vàng nhất. Thương hiệu số 1 từ hơn 20 năm được toát lên từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu; từ bộ phận tư vấn nhiệt tình; từ quy trình quốc tế an toàn, nhanh chóng… Chúng tôi tin rằng New Elight tại đây xứng đáng để bạn kỳ vọng. Chúc Phương Linh sớm có chọn lựa đúng đắn nhất!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người