Triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không?

Triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không? Vấn đề này đang được phái đẹp rỉ tai nhau rất nhiều trên các trang mạng Xã hội. Vậy triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không và tác dụng của nó như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm thực hư việc triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn nhé!

>>> Triệt lông vùng kín khi mang thai

>>> Cách triệt lông vùng kín hiệu quả

Theo góc độ cá nhân triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không?

Triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không? Quá trình hội nhập đã kéo theo rất nhiều nguồn văn hóa ngoại lai. Thói quen triệt lông vùng “tam giác mật” của các cô gái phương Tây trước khi diện bikini hay những trang phục gợi cảm đã dần len lỏi vào tiềm thức của phụ nữ Á Đông. Triệt lông vùng kín trở thành cách làm đẹp của phụ nữ hiện đại và có cuộc sống vật chất dư dả.

triet-long-vung-kin-chuyen-ay-tot-hon 1

Theo góc độ cá nhân, triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không?

Không chỉ vậy, giờ đây các nàng còn truyền tai nhau bí kíp triệt lông vùng kín “chuyện ấy” tốt hơn. Một số cánh mày râu tư tưởng tiến bộ cho rằng vùng “tam giác mật” của phái đẹp khi được “dọn cỏ” sạch sẽ giúp các eva trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn trong mắt các adam trong cuộc sống vợ chồng. Đặc biệt là đối với các cặp đôi yêu thích oral sex, triệt lông vùng kín “chuyện ấy” tốt hơn một cách thực sự.

Theo góc độ chuyên gia thì triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không? 

Triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Xuân Hương, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, thì những yếu tố về sức khỏe sau đây là lý do chị em lựa chọn các phương pháp triệt lông vùng kín:

  • Tiêu diệt rận mu xâm nhập
  • Ngăn ngừa viêm nhiễm, phòng chống bệnh phụ khoa
triet-long-vung-kin-chuyen-ay-tot-hon 2

Theo các chuyên gia thì triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn không?

Đánh giá vấn đề triệt lông vùng kín chuyện ấy tốt hơn,  các chuyên gia cho rằng tình trạng “cỏ” ở vùng kín là chuyện hết sức tự nhiên. Ở một số nam giới, sự “tươi tốt” của “cỏ vùng kín” lại là dấu hiệu của sự gợi cảm và quyến rũ. Tình dục rất quan trọng trong hôn nhân nhưng không phải vì chuyện “cỏ vùng kín” quá dày hay quá mỏng mà hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Nếu việc “cỏ vùng kín” quá dày gây cho bạn đôi chút bất tiện trong việc chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ hay đời sống vợ chồng thì bạn nên lựa chọn triệt lông vùng kín tại các địa chỉ uy tín và chất lượng.

Chúc các bạn luông nhiều sức khỏe và niềm vui!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người