Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Triệt lông vùng kín có an toàn?

Đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc. Chuyên gia tại TMV Xuân Hương sẽ trả lời về vấn đề triệt lông vùng kín ngay sau đây. Cùng theo dõi và có quyết định cho mình bạn nhé!

Triet-long-vung-kin

Lông vùng kín là gì?

Về mặt sinh học, lông vùng kín là vùng lông được xác định mọc ở gần gò mu phía trên âm hộ ở nữ giới hoặc ở gốc dương vật ở nam giới. Lớp lông này thường xuất hiện từ giai đoạn dậy thì, giúp bảo vệ cơ quan sinh dục, giảm độ ma sát khi mặc quần áo hay tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài

Bên cạnh đó, lớp da bên dưới lông mu còn có tác dụng giữ nhiệt, giữ ẩm cho cơ thể vào mùa đông và tiết ra các chất làm mát, giảm nhiệt độ vùng kín vào mùa hè.

Triệt lông vùng kín - Nên hay không?

Không thể phủ nhận vai trò của lông vùng kín. Nhưng sự quá phát của tuyến nang lông khiến lông trở nên rậm rạp, tiềm ẩn các nguy cơ viêm nhiễm, khó chịu, thậm chí là gây mất thẩm mỹ. Triệt lông vùng kín bằng dao cạo hoặc các tác nhân vật lí dễ dẫn đến viêm lỗ chân lông.

cao-long-de-gay-nguy-co-viem-nang-long

Ngày nay với các phương pháp triệt lông hiện đại,  không xâm lấn, triệt lông vùng kín vô cùng an toàn và hiệu quả. 

Triệt lông C-Plus - Công nghệ triệt lông vùng kín hiện đại nhất hiện nay

Triệt lông C-Plus là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF triệt tiêu tận gốc sợi lông ngay từ khi mầm nhú. Cơ chế ánh sáng sinh học tác động vào nang lông, hạn chế cung cấp dưỡng chất nuôi nang lông, triệt tiêu lông hoàn toàn và hạn chế tối đa mọc lại. Đồng thời, hệ thống làm lạnh tự động kết hợp chế độ dưỡng ẩm giúp làn da không bị khô.

Triet-Long-Vung-Kin2

Đặt lịch ngay tới TMV Xuân Hương ngay và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

CS1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS3: 42 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.802

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Inbox: http://m.me/ThamMyXuanHuong

Website: thammyxuanhuong.com/