Triệt lông vùng kín có đau không?

Chào bác sĩ. Mới đây một đồng nghiệp nữ cùng cơ quan tôi sau khi triệt lông vùng bikini đã bị chảy máu và nhiễm trùng khiến tôi rất lo lắng. Tôi muốn hỏi triệt lông vùng kín có đau không? Những sự cố như trên có thường xuyên xảy ra với liệu trình làm đẹp này?

(Minh Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội)

>>> Triệt lông vùng kín ở đâu tốt?

>>> Triệt lông vùng kín có lâu không?

Chào Minh Ngọc!

Chúng tôi cảm ơn và trân trọng tình cảm tin tưởng của bạn.

Đối với câu hỏi triệt lông vùng kín có đau không của bạn, chúng ta có thể lý giải một cách đơn giản như sau.

triet-long-vung-kin-co-dau-khong-1

Triệt lông vùng kín có đau không?

Triệt lông bằng liệu trình nào?

Để trả lời chính xác rằng triệt lông vùng kín có đau không, Minh Ngọc cần xác định cụ thể liệu trình mình sẽ sử dụng để “dọn cỏ” vi ô lông. Bởi lẽ có quá nhiều những chia sẻ của các chị em trên nhiều diễn đàn đều cảnh báo “sự cố” khi tiến hành, bên cạnh đó lại có khá nhiều phái đẹp cảm thấy vô cùng hài lòng với liệu trình triệt lông vùng kín mà mình sử dụng. Và điều này đồng nghĩa với việc câu trả lời của họ cho thắc mắc triệt lông vùng kín có đau không mà Minh Ngọc đang quan tâm đó là không rồi!

Vì đâu lại có sự khác biệt này!

Bạn đã biết, để triệt bỏ vi ô lông vùng nhạy cảm có thể có rất nhiều cách để bạn lựa chọn, do đó triệt lông vùng kín có đau không cũng tùy theo cách thức bạn chọn.

Thường thì các công thức từ thiên nhiên đơn giản, tiết kiệm nhưng đôi khi gây đau đớn và không hiệu quả.  Một vài loại kem tẩy cũng có thể khiến bạn bị đau rát. Thế nhưng công nghệ làm đẹp vẫn mang đến một giải pháp cực hoàn hảo – New Elight thế hệ mới!

Triệt lông công nghệ cao

Phải khẳng định điều đầu tiên với bạn Minh Ngọc rằng, New Elight chính là từ khóa bạn nên biết và tin tưởng để không mất thời gian vào việc đi tìm lời giải cho nỗi băn khoăn triệt lông vùng kín có đau không? Cùng xem công nghệ này chứa những tính năng vượt trội nào!

Kết hợp hoàn hảo tác dụng triệt lông an toàn từ hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên IPL và RF lưỡng cực, triệt lông an toàn bằng New Elight không chỉ dọn cỏ vùng nhạy cảm cực an toàn, nhanh chóng mà còn góp phần giúp quá trình tái tạo, nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Tia RF với khả năng kích thích sản sinh collagen – dưỡng chất không thể thiếu cho làn da căng tràn, khỏe mạnh còn gắn thêm hệ thống tự động điều chỉnh năng lượng khiến liệu trình kéo dài 2 – 3 tuần trở nên nhẹ nhàng, hấp dẫn hơn hẳn những phương pháp hiện có. Cũng chính hệ thống gel lạnh này hạn chế tối đa nhất cảm giác đau đớn, đỏ rát khi bạn tiến hành, kể cả với những làn da nhạy cảm, mỏng manh.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi đã và đang tiếp tục ứng dựng thành công giải pháp số 1 này. Kinh nghiệm hơn 20 năm tạo nên tâm thế vô cùng tự tin để chúng tôi chắc chắn với Minh Ngọc rằng, bạn nên và cần được trải nghiệm một sự hoàn hảo không dễ gì đạt được này!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người