Triệt lông vùng kín như thế nào?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết triệt lông vùng kín như thế nào được không ạ? Qua tìm hiểu, em thấy thẩm mỹ viện Xuân Hương có cung cấp dịch vụ triệt lông vùng kín New E light. Mong bác sĩ tư vấn cho em về quy trình cũng như giá thành dịch vụ. Em xin cảm ơn ạ!

(Hoài Thu – Lĩnh Nam)

>>> Có nên tẩy lông vùng kín không?

>>> Quy trình tẩy lông vùng kín như thế nào?

Trả lời

Hoài Thu thân mến! Cảm ơn em quan tâm và gửi câu hỏi “triệt lông vùng kín như thế nào?” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi: “triệt lông vùng kín như thế nào?” của em, chúng tôi xin trả lời như sau.

Triệt lông vùng kín như thế nào với công nghệ New E -light?

Triệt lông vùng kín như thế nào với công nghệ New E – light? Đúng như Hoài Thu đã tìm hiểu, có một công nghệ triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E light. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nó đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao.

Vậy, công nghệ này tiến hành triệt lông vùng kín như thế nào? Sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng IPL và sóng RF của New E light đi sâu vào từng tế bào, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho từng sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nó còn ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Quá trình này cũng rất an toàn cho da. Ngoài ra, tia RF lưỡng cực còn kích thích quá trình tự sản sinh collagen cần thiết cho da, giúp làn da luôn giữ được vẻ tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Quy trình triệt lông vùng kín như thế nào với công nghệ New E Light?

New E light – Quy trình triệt lông vùng kín như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn cách triệt lông vùng kín như thế nào.
  • Bước 2: Cắt tỉa lông vùng da cần triệt lông.
  • Bước 3: Vệ sinh và bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông để việc triệt lông vùng kín không làm tổn hại đến làn da của bạn.
  • Bước 4: Tiến hành triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E light
  • Bước 5: Dưỡng da với nước hoa hồng.

Vậy, thời gian để tiến hành triệt lông vùng kín như thế nào? Câu trả lời rất nhanh gọn là bạn chỉ mất khoảng 20 phút.

Chi phí triệt lông vùng kín như thế nào?

triet-long-vung-kin-vinh-vien-nhu-the-nao 3

Chi phí cho dịch vụ triệt lông vùng kín như thê nào?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “triệt lông vùng kín như thế nào?” với tiêu chí an toàn – nhanh chóng – hiệu quả chỉ với chi phí 1.6 triệu/lần. Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người khác nhau nên chúng tôi mời bạn trực tiếp đến cơ sở để bác sĩ có thể thăm khám, tư vấn và đưa ra gói dịch vụ với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Chúc bạn nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người