Tại sao nên triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight.

Triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là công nghệ triệt lông hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Triệt ria mép bằng công nghệ New – Elight ria mép sẽ được triệt tận gốc, không có cảm giác đau rát, không có bất cứ tổn thương nào cho da và liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight diễn ra nhanh chóng.

 

>>>Triệt ria mép có hại không?

>>>Triệt ria mép cho da dầu.

Tại sao nên triệt ria mép bằng công nghệ New – Elight? Công nghệ New – Eligh là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam. Đây là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được tố chức FDA của Hoa Kì chững nhận về độ an toàn và hiệu quả cho da. Triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về độ an toàn và hiệu quả nhanh chóng mà công nghệ này mang lại.

Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh triệt để 99%

triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-elight 1

Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh hiệu quả cao

Với những ưu thế vượt trội nhất của công nghệ triệt lông này ria mép sẽ được triệt tận gốc. kết quả duy trì lâu lài. Với sử dụng bước sóng với tần số mạnh đi sau và các nang lông ngăn chặn chất dinh dưỡng cho da, sau khoảng 3 tuần lỗ chân lông sẽ yếu dâng và tự rụng. Với công nghệ này lỗ chân lông của bạn sẽ được triệt an toàn và lông rụng một cách tự nhiên nên sẽ không có hiện tượng ria mép bị mọc lại.

Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh không đau rát

Sử dụng bước sóng với tần số vừa phải, tự điều chỉnh theo mức độ tùy thuộc vào tế bào ra, đồng thời kết hợp với gel điều trị tác động trực tiếp lên vùng da đi sâu thấm vào lỗ chân lông nhẹ nhàng, bạn sẽ không thấy cảm giác đau rát.

Liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh nhanh chóng

triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-elight 2

Liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh diễn ra rất nhanh chóng

Ưu thế vượt trội của công nghệ này là liệu trình điều trị của bạn sẽ diền ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như những phương pháp bạn triệt ria mép bạn đã từng thực hiện và đặc biệt chỉ triệt 1 lần. Liệu trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight mỗi lần khoảng 30 phút, cả quá trình triệt lông từ 5-8 lần tùy thuộc vào cơ địa mà độ lông dày mỏng của mỗi người ria mép sẽ được triệt tận gốc.

Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh an toàn cho da

Công nghệ ánh sáng New- Elight đã được tổ chưa FDA chứng nhận đảm bảo độ anh toàn cho vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh này. Với phương pháp này da bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn, không còn phải lo lắng da bạn bị dị ứng, mẩn đỏ, to lỗ chân lông,… vùng ria mép của bạn sẽ được triệt tận gốc, sau khi triệt lông da bạn sẽ mịn màng trở lại.

Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh không mất thời gian nghỉ dưỡng

triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-elight 3

Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh rất an toàn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh bạn có thể quay lại làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay dùng bất cứ phương pháp chăm sóc da nào.

Với những ưu thế mà công nghệ ánh sáng New- Elight mang lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm ria mép của bạn triệt nhanh chóng và an toàn, ria mép sẽ không bị mọc lại. Triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh là công nghệ uy tín hàng đầu  hiện nay được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng, hãy đến với Xuân Hương để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng như bạn mong muốn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người