Triệt ria mép cho nam với New E – light.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ có dịch vụ triệt ria mép cho nữ mà dịch vụ triệt tia mép cho nam cũng ngày được mở rộng. Vậy những ưu điểm  khi triệt ria mép cho nam bằng công nghệ này là gì? Triệt ria mép cho nam  với New – Eligth tại Xuân Hương diễn ra như thế nào? Hãy cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây.

>>> Triệt ria mép hết bao nhiêu tiền

>>> Triệt ria mép bằng công nghệ cao

Tại sao lại chọn triệt ria mép cho nam với New E – light?

Ưu điểm khi triệt ria mép cho nam với công nghệ triệt lông New E – light mang lại bạn sẽ không còn phải lo lắng về hiện tượng ria mép mọc quay trở lại. Sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những ưu điểm mà công nghệ này mang lại như sau:

triet-ria-mep-cho-nam-tan-goc 1

Ưu điểm của công nghệ New E – light khi triệt ria mép cho nam giới

  • Hiệu quả triệt lông cao

Với các bước sóng khác nhau của ánh sáng New E – Light đi sâu vào chân lông, ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng chân lông yếu dần và lông tự rụng, mang lại hiệu quả tới 99%.

  • Vùng da mép mịn màng tự nhiên

Sóng RF có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, làm mịn và vùng da sáng lên, viêm nang lông được trị, khi áp dụng các biện pháp thông thường lỗ chân lông to.

  • Không đau rát ,an toàn tuyệt đối cho da

Hệ thống tự động làm lạnh cùng với lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng điều trị triệt lông một cảm giác nhẹ nhàng và không đau rát hay khó chịu nào.

  • Liệu trình điều trị nhanh chóng

Chỉ cần 6 – 8 lần với mỗi lần từ 25- 30 phút, khoảng cách giữa các lần chiếu xạ là 1 tuần, những sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Triệt ria mép cho nam tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Triệt ria mép cho nam diễn ra như thế nào? Sau đây chúng tôi nói rõ để bạn thấy được cận cảnh quá trình triệt ria mép cho nam tại thẩm mỹ viện Xuân Hương:

triet-ria-mep-cho-nam-tan-goc 2

Quy trình triệt ria mép cho nam công nghệ New E – light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông, đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp vùng da ria mép cho bạn.

  • Bước 2: Làm sạch vùng da ria mép

Bằng các thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da ria mép cho bạn.

  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da ria mép cần triệt

Chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da. Lớp gel sẽ bảo vệ vùng da ria mép nên bạn sẽ luôn thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát.

  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để triệt vùng ria mép

Chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp với tình trạng vùng da và tia mép, ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng ria mép để thẩm thấu và triệt từng chân lông.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng

Kết thúc triệt lông, chuyên viên sẽ thoa nước hoa hồng và một lớp kem dưỡng lên vùng da vừa triệt ria mép giúp quá trình tái tạo, phục hồi tế bào da diễn ra nhanh hơn.

Với 5 bước đơn giản như vây cho thấy quá trình triệt ria mép cho nam với ánh sáng New E – light rất nhanh chóng và đơn giản đúng không nào. Vùng ria mép sẽ được triệt nhanh chóng mà không lo lắng hiện tượng lông mọc lại. Để chi tiết hơn về dịch vụ triệt ria mép cho nam tại Xuân Hương bạn có thể đến để được chúng tôi tư vấn trực tiếp, giúp bạn có phương pháp triệt ria mép an toàn hiệu quả nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người