Triệt ria mép có mọc lại không?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em đang có ý định đi triệt ria mép nhưng chưa biết nên triệt ria mép bằng công nghệ nào hiệu quả tốt nhất. Chuyên gia có thể tư vấn cho em công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay và triệt ria mép có mọc lại không? Em cảm ơn ạ!”

                                                                                                (Hải Yến – Phú Thọ)

>>> Ưu điểm triệt ria mép bằng New Elight

>>> Kinh nghiệm triệt ria mép

Trả lời:

Chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp cho bạn về công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay là gì? Triệt ria mép có mọc lại không?

Công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay là gì?

Triệt ria mép bằng công nghệ triệt lông New- Elight là phương pháp triệt ria mép an toàn hiệu quả nhất hiện nay đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp  dụng thành công. Vậy tại sao đây lại được xem là phương pháp triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay?

New E – light hiện là công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay

Công nghệ New E- Light là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao. Đươc cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Ưu điểm của công nghệ ánh sáng New- Elight:

  • Phương pháp triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với những ưu thế của công nghệ này ria mép sẽ được triệt hoàn toàn.
  • Không mang lại cho bạn đau rát như phương pháp triệt ria mép thông thường.
  • Liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng: liệu trình điều trị ria mép từ 5-8 lần, mỗi lần điều trị là 15- 30 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của ria mép.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt ria mép bằng công nghệ cao New- ELight.

Với những ưu điểm mà công nghệ New- Elight mang lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà hiệu quả nó mang lại. Chính vì vậy đây là phương pháp triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn.

Sử dụng ánh sáng New- Elight triệt ria mép có mọc lại không?

triet-ria-mep-co-moc-lai-khong 2

Triệt ria mép có mọc lại không?

Với phương pháp này triệt ria mép có mọc lại không? Công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho ria mép được triệt an toàn và hiệu quả. Ngoài ra còn kích thích collagen giúp tái tạo da, se khít lỗ chân lông làm mờ vết thâm vùng da ria mép trở nên mịn màng và hồng hào lên sau khi triệt ria mép.

Triệt ria mép có mọc lại không? Sử dụng ánh sáng New- Elight triệt ria mép cực kỳ hiệu quả, bởi ánh sáng sinh học đã triệt tận gốc lỗ chân lông, sẽ không có cơ hội để ria mép mọc lại, hiệu quả được duy trì hoàn toàn. Hiệu quả triệt ria mép có thể đạt tới 99% nên có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ này triệt ria mép cho bạn. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ triệt ria mép của chúng tôi.

Chúc bạn sớm có được vùng da mép mịn màng và trắng hồng tự nhiên!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người