Trưởng ban Phun thêu Thẩm mỹ VN Đặng Thị Xuân Hương: Tôi bước vào nghề bằng bàn tay người thợ
Trưởng ban Phun thêu Thẩm mỹ VN Đặng Thị Xuân Hương: Tôi bước vào nghề bằng bàn tay người thợ

Trưởng ban Phun thêu Thẩm mỹ VN Đặng Thị Xuân Hương: Tôi bước vào nghề bằng bàn tay người thợ

Sự ra đời của Ban phun thêu Thẩm mỹ Việt Nam là một bước tiến thành công trong công cuộc phát triển của Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Tân Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam – Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã chia sẻ niềm hân hoan trong cương vị mới cùng toàn ngành Làm đẹp.

Chiều ngày 15/05/2018 vừa qua, tại số 2 Đinh Lễ – Ba Đình – Hà Nội, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức long trọng, thành công buổi Lễ ra mắt.  Đây không chỉ là sự kiện lớn đối với những nghệ nhân phun thêu Việt Nam nói riêng, mà còn là niềm hân hoan của toàn ngành Làm Đẹp nói chung.

Phun-theu-tham-my
Nghi lễ dâng hương trang trọng được tổ chức tại Đền Ngọc Sơn – Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội

Trong Lễ ra mắt có sự hiện diện của những vị đại biểu, những vị khách quý từ các Ban ngành đoàn thể.Các vị đại biểu, các vị khách quý của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh Xã hội và Các vị khách mời đại diện của Hiệp hội giáo dục nghề và nghề công tác Xã hội:

 • Bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Hội đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp – Nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
 • Ông Đào Văn Tiến – Vụ trưởng Vụ đào tạo thường xuyên
 • Bà Trần Thị Thúy Nga – Phó Chủ tịch Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội VN – Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp
 • Ông Cao Văn Sâm – Phó chủ tịch Hiệp hội
 • Bà Hoàng Kim Ngọc – Phó Chánh văn phòng Hiệp hội

Về phía đơn vị tổ chức Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

 • Ông Trịnh Quốc Phong – Phó Chủ tịch – Trưởng ban Tổ chức sự kiện
 • Bà Đỗ Thị Diệu Hoa Phó chủ tịch – Trưởng ban chuyên môn Da Spa
 • Bà Đặng Thị Xuân Hương –  Phó Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp VN
 • Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch – Trưởng Ban Nail
 • Ông Phạm Trường Linh – Phó Chủ tịch – Trưởng ban kiểm tra
 • Bà Lễ Kiều Duyên – Tổng thư ký

Cùng góp mặt ở Lễ ra mắt có sự hiện diện của các khách mời chuyên gia, đại diện đến từ các cơ quan truyền thông. Và hơn 200 thành viên hội viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đã hội tụ về đây hân hoan và vui mừng trong ngày Lễ ra mắt của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Phun-theu-tham-my-2
Sự góp mặt của hơn 200 hội viên từ các tỉnh thành Tổ quốc
Phun-theu-tham-my-3
Nghi lễ phóng sinh chim bồ câu trắng mang thông điệp Hòa Bình

Là một trong những nghệ nhân phun thêu tiên phong đầu ngành, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể hội viên bàn giao đảm nhiệm cương vị mới Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.
Trong không khí hân hoan của Buổi Lễ ra mắt, Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và phát triển nghề Làm đẹp chia sẻ: “Công nghệ phun thêu thẩm mỹ đã xuất hiện ở Việt Nam hàng chục năm nay nhưng chưa có sân chơi chung để phát triển. Và đầu năm 2018, Hiệp Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã họp để cho ra mắt Ban Phun thêu Thẩm mỹ, một nhánh nghề làm đẹp quan trọng của Hiệp hội.
Tôi xin gửi lời chúc mừng Ban phun thêu Thẩm mỹ đã chính thức được thành lập và hy vọng Ban sẽ phát huy được tối đa những kỹ năng trong nghề, gắn kết được đông đảo các hội viên và cùng nhau phát triển ngày một vũng mạnh.”

Phun-theu-tham-my-4
Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và phát triển nghề Làm đẹp

Theo những nghiên cứu trong thị trường học nghề làm đẹp Việt Nam, để một nhánh nghề làm đẹp có thể phát triển, cần đưa ra chuẩn mực kĩ năng kiến thức và vận động tốt hội viên dù ở vùng xa xôi, chính sự phát triển đó góp phần vào tăng trưởng kinh tế, thương mại tạo việc làm cho người lao động. Và Ban phun thêu đang thực hiện tốt những nhiệm vụ đó. Đây được coi là một sân chơi bổ ích, để gắn kết những “bàn tay vàng” kì cựu của phun thêu đối với những “chồi non” đang vươn lên vùng nghề làm đẹp.

Phun-theu-tham-my-5
Buổi tọa đàm giao lưu, giải đáp những thắc mắc về Phun thêu thẩm mỹ tại buổi Lễ ra mắt

Chia sẻ của bà Đặng Thị Xuân Hương

Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, bà Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ trong ngày vui của toàn ngành Làm đẹp:“Cũng như các bạn ở đây Xuân Hương bước vào nghệ Làm đẹp bằng đam mê, nhiệt huyết và cũng từ bàn tay của người thợ. Nhìn thấy những gương mặt trẻ xuất hiện trong buổi lễ ra mắt ngày hôm nay, tôi rất vui khi nghề làm đẹp đang ngày càng được các bạn yêu thích.
Nhà nước ta hiện nay rất ủng hộ học trực tiếp, học từ xa, học chuẩn nghề, nhất là nghề liên quan đến sức khỏe tính mạng làm đẹp. Ban phun thêu thẩm mỹ xin hứa sẽ luôn đi lên theo những chuẩn mực Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp đưa ra, sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho những hội viên, gìn giữ được những “bàn tay vàng” phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.”

Phun-theu-tham-my-6
Doanh Nhân Xuân Hương hân hoan trong ngày vui của ngành Làm đẹp

Là một nghệ nhân phun thêu tiên phong, Xuân Hương cũng chia sẻ về ưu điểm của những người thợ Việt Nam, họ tỉ mỉ, họ cẩn thận với từng đường nét, đó chính là một điểm cộng cho nghề phun thêu thẩm mỹ.
Bà cũng chia sẻ rằng những dự định gần nhất trong năm tới đây của Ban phun thêu là sẽ kêu gọi, gắn kết được đông đảo các hội viên ở mọi tỉnh thành Tổ quốc, sẽ cùng nhau hội tụ về đây, cùng nhau xây dựng một Ban phun thêu lớn mạnh, tiến những bước vững chãi trên con đường của ngành làm đẹp.
Hy vọng rằng, Ban phun thêu trong sẽ từng ngày phát triển, và trong thời gian không xa sẽ vươn tầm châu lục, tiếp cận những công nghệ làm đẹp tiên tiến Thế giới.

nguồn: thammyxuanhuong.com

TOP
>