Truy lùng cách làm nhỏ đầu nhũ hoa khiến phái đẹp “mê mẩn”

Theo một khảo sát mới nhất, 60% chị em phụ nữ gặp phải tình trạng nhũ hoa phì đại, mất cân xứng với bầu ngực và luôn cảm thấy buồn phiền, tự ti. Nhưng thời gian gần đây, vấn đề này đã không còn là mối bận tâm của phái đẹp nữa, họ đã tìm ra phương pháp cứu cánh cực hiệu quả cho mình. Vậy phương pháp đó là gì? Hãy cùng chúng tôi “truy lùng” trong bài viết dưới đây nhé!
>>> Zoom cận cảnh cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong rừng
>>> Lý giải tình trạng núm vú không phát triển

Truy lùng cách làm nhỏ đầu nhũ hoa khiến phái đẹp mê mẩn

Truy lùng cách làm nhỏ đầu nhũ hoa khiến phái đẹp mê mẩn

Truy lùng cách làm nhỏ đầu nhũ hoa khiến phái đẹp “mê mẩn”

Trước kia, khi gặp phải tình trạng núm vú bị dài ra, phì đại chị em thường chỉ âm thẩm cam chịu, thậm chí không dám nói với ai và luôn tự ti trước người bạn đời của mình. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ cũng như tư tưởng của phái đẹp về làm đẹp ngực đã thoáng hơn trước thì mọi vấn đề về vòng 1 đều có thể giải quyết được triệt để, đặc biệt là đã có cách làm nhỏ đầu nhũ hoa.

Cách làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng phẫu thuật đang rất được phái đẹp yêu thích và hài lòng. Bởi với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được hình thái ban đầu của núm vú, núm vú nhỏ gọn, cân xứng hơn với cầu ngực mà không hề gây đau đớn, không để lại sẹo.

Sở dĩ cách làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng phẫu thuật hay còn gọi là phẫu thuật thu nhỏ núm vú được khẳng định đang khiến phái đẹp “mê mẩn” bởi đã hội tụ những ưu điểm vượt trội sau:

–          Tạo núm vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên

Trong quá trình thăm khám, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiến hành đo đạc chi tiết về kích thước và hình dạng, đặc điểm da, vị trí của núm ngực và quầng ngực cho khách hàng, vì vậy đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Núm vú sau khi thu gọn cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực.

–          Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng chức năng tuyến vú, núm vú

Phương pháp thu nhỏ núm vú có kỹ thuật vô cùng đơn giản, bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Do đó phương pháp này đảm bảo an toàn và bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú.

–          Duy trì hiệu quả lâu dài

Truy lùng cách làm nhỏ đầu nhũ hoa khiến phái đẹp mê mẩn 1

Những phương pháp làm nhỏ đầu nhũ hoa an toàn tại TMV Xuân Hương

Cách làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng phẫu thuật tác động trực tiếp vào phần mô da của núm vú vì vậy cho kết quả thẩm mỹ đến trọn đời.

Thực tế kết quả đạt được

Tại Việt Nam, cách làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng phẫu thuật được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam thăm khám, tư vấn và tiến hành thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn. Trước khi thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám, phác thảo, xác định kích thước núm vú cần thu nhỏ để đảm bảo sau phẫu thuật kết quả được tối ưu nhất.

Hàng tháng TMV Xuân Hương tư vấn thu nhỏ núm vú và thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện. Một kết quả đạt được không ngờ đó là mọi khách hàng đều hài lòng với đôi nhũ hoa nhỏ xinh, cân đối với bầu ngực. Thực tế cũng ghi nhận không có khách hàng nào gặp phải tình trạng biến chứng, ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú sau khi phẫu thuật. Thậm chí nhiều khách hàng còn phản hồi họ dễ dàng cho con bú hơn.

Nếu bạn quan tâm tới cách làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, vui lòng gọi tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người