Tin tức
Trang chủ / tin thu nhỏ núm vú / Tự hào nhận kỉ niệm chương của Phó Chủ tịch nước vì những nỗ lực cho ngành làm đẹp
Tự hào nhận kỉ niệm chương của Phó Chủ tịch nước vì những nỗ lực cho ngành làm đẹp

Tự hào nhận kỉ niệm chương của Phó Chủ tịch nước vì những nỗ lực cho ngành làm đẹp

Với tư cách là Phó Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, ngày 13/03 vừa qua, hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đã vinh dự cùng đoàn đại biểu Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam đến gặp mặt Phó chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh.

Trước niềm vinh hạnh này, hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “Vô cùng vinh dự và tự hào khi là thành viên của Hiệp hội, được tham gia chương trình gặp mặt đặc biệt và nhận Kỉ niệm chương của Phó Chủ tịch nước. Sự ghi nhận cũng như động viên to lớn của Nhà nước sẽ là động lực mạnh mẽ để Xuân Hương cũng như Hiệp hội tiếp tục nỗ lực, đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển không ngừng, chắp cánh ước mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng, vươn tầm quốc tế đóng góp cho kinh tế nước nhà hùng mạnh”.

Trong chương trình gặp mặt, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam cũng báo cáo các hoạt động đa dạng  nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật và thực hiện  nhiệm vụ công tác của Ngành. Hiệp hội cũng kiến nghị với Phó Chủ tịch nước về nhiều vấn đề của ngành làm đẹp, “ cần quan tâm khẳng định vai trò nghề làm đẹp trong xã hội phát triển, cần ban hành luật pháp, xây dựng và quy định về chứng chỉ hành nghề”.

Phó Chủ tịch nước trao kỉ niệm chương cho các thành viên của Hiệp hội

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đặc biệt đánh giá cao và ghi nhận các thành tích của Hiệp hội: Giáo dục nghề nghiệp giữ vị trí quan trọng trong đào tạo, cung ứng nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, Hiệp hội cần tập hợp trí tuệ, nghiên cứu, tham gia xây dựng, phản biện chính sách, vận động hội viên tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; thực hiện cơ chế tự chủ và trách nhiệm giải trình…

Hoa hậu Xuân Hương là Phó Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp VN


Hoa hậu cũng là nhà hoạt động tích cực, tham gia nhiều chương trình vì cộng đồng

Phó Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam-  Hoa hậu Xuân Hương thể hiện niềm vui và hy vọng nhiều cơ chế, quy định mới của ngành sẽ được hoàn thiện trong năm nay.

Không chỉ là nữ doanh nhân giỏi, là nhà sáng lập của thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương với gần 30 năm uy tín, Hoa hậu Xuân Hương còn là nhà hoạt động tích cực. Chị cũng là UV BCH Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, tham gia nhiều hoạt động của các Hiệp hội cũng như các chương trình thiện nguyện vì trẻ em và cộng đồng trên khắp cả nước.

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP