Tự tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên – Tại sao không?

Ai cũng biêt má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt đáng yêu, duyên dáng hơn nhất là khi cười và đây cũng là thứ vũ khí lợi hại thu hút ánh nhìn của đàn ông. Nhưng liệu chúng ta có thể tự tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên được không?

>>> Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

tu-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-khong-1

Tự tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên – Tại sao không?

Còn bạn, nếu đọc những dòng trên bạn sẽ nghĩ thế nào? Liệu câu trả lời là có thể tự tạo má lúm đồng tiền hay không làm được điều đó? Và bạn đang thực sự băn khoăn trong vấn đề này, hãy để thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn trả lời.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hươn có thể tự tin nói rằng, chúng ta có thể tự tạo má lúm đồng tiền nhưng không phải làm tại nhà. Vậy nguyên nhân do đâu khiến ta không thể làm được điều này?

 

Má lúm đồng tiền theo lý giải của khoa học

Trước khi trả lời làm rõ vấn đề “chúng ta  có thể tự tạo má lúm đồng tiền nhưng không phải làm tại nhà” mà Xuân Hương vừa đưa ra, chúng ta hãy cùng nhìn lại má lúm đồng tiền dưới con mắt của khoa học.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền được hình thành do khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt. Việc các cơ gò má trên mặt bị ngắt bất thường sẽ khiến tạo ra các lõm sâu tạo thành má lúm đồng tiền. Cũng với một vài trường hợp đặc biệt, thường gặp ở người có cơ gò má quá ngắn, không cần cười cũng có thể để lộ ra má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền thường rõ nét khi còn nhỏ và sẽ mờ dần khi lớn lên với những người sở hữu nét đẹp tự nhiên này trên khuôn mặt.

tu-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-khong-2

Kỹ thuật tự tạo má lúm đông tiền không phức tạp nhưng đòi hỏi kinh nghiệm

Kỹ thuật tự tạo má lúm đồng tiền

Với quy trình tự tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ cần tư vấn, thăm khám để chọn điểm phù hợp nhất tạo má lúm đồng tiền cho khuôn mặt. Bước tiếp theo là quá trình gây tê vùng tạo má lúm để không cảm thấy đau hay có bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để cơ má và da tạo thành liên kết với nhau. Kỹ thuật này mặc dù không khó nhưng đòi hỏi phải là bác sĩ có kinh nghiệm mới thực hiện tốt được.

>> Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

 

Có thể tự tạo má lúm đồng tiền nhưng không phải tại nhà

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét duyên dáng trời ban và không phải ai cũng có thì bây giờ, khi kỹ thuật thẩm mỹ đang dần phát triển và hoàn thiện lên rất nhiều, tự tạo má lúm đồng tiền không phải điều quá kho khăn.

Nói là không khăn không có nghĩa bất kỳ ai, bất kỳ nơi đâu cũng làm được điều này, bởi tạo má lúm đồng tiền dù không cần phẫu thuật hay kỹ thuật phức tạp nhưng nó lại đòi hỏi quy trình khắt khe từ tư vấn, thăm khám đến thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao trong môi thường vô trùng. Bởi vậy, tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà là điều không thể.

tu-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-khong-3

Xuân Hương – Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp tại Hà Nội

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội?

Với vai trò là một trong những đầu tầu của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam, cùng hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin nói rằng, Chúng tôi xứng đáng là nơi để bạn trao niềm tin trong việc tạo má lúm đồng tiền, bởi lẽ:

  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ yêu nghề, có trách nhiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo má lúm đồng tiền.
  • Tiếp nhận và sử dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc – Một trong những nước đi đầu của ngành công nghiệp thẩm mỹ.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt mọi nguyên tắc, quy trình trước – trong – sau qua trình tạo má lúm đồng tiền.

“Đừng cố” tự tạo má lúm đồng tiền mà không có sự giúp đỡ của thẩm mỹ viện Xuân Hương, bởi bạn đấy, chúng tôi là địa chỉ tốt nhất trong lĩnh vực này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài vấn đề tự tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800 6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người