Tư vấn nỗi khổ xóa hình xăm.

Trải qua bao nhiêu đau đớn mới có được hình xăm mình thích, nhưng có rất nhiều người xăm hình xong lại muốn tìm cách xóa bỏ nó đi vì nhiều lý do tác động. Nỗi khổ của viêc xóa hình xăm mà nhiều người phải gánh chụi như: xóa xăm để lại sẹo, mắc bệnh về da, bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

tu-van-noi-kho-cua-viec-xoa-hinh-xam-1

Nỗi khổ xóa hình xăm để lại sẹo

Tẩy xóa hình xăm và những nỗi khổ mà ai cũng phải trải qua.

Nhiều chuyên gia và bác sĩ chuyên xóa xăm nhận định không phải hình xăm nào cũng xóa được. Dịch vụ xóa xăm phải trải qua rất nhiều tiến trình, cũng phải chụi đau như lúc xăm hình vậy. Nếu bạn chọn xóa xăm tại bệnh viện da liệu, bạn sẽ được các các bác sĩ tư vấn nỗi khổ xóa hình xăm như sau:  xóa xăm sẽ để lại sẹo lồi, sẹo lõm theo từng cơ địa từng người và đôi khi còn không xóa được. Tuy để lại những vết sẹo xấu như thế nhưng rất nhiều người vẫn chọn xóa những hình xăm đó đi vì lý do như đi xin việc, lấy chồng lấy vợ,…. Anh Trung tại Hà Nội chia sẻ: “ mình đến bệnh viện da liệu để xóa xăm, được các bác sĩ tư vấn hình xăm của mình khó xóa, và chắc chắn để lại sẹo. Nhưng do sắp lấy vợ mà bên gia đình vợ không chấp nhận hình xăm mặt quỷ ngay trên bắp tay của mình. Tuổi trẻ bồng bột nên mình rất thích xăm, nên xăm rất nhiều. Nhưng bây giờ những hình xăm đó mang lại cho mình nhiều rắc rối. Và bây giờ mình phải gánh chụi những hậu quả của việc xóa hình xăm để lại.

tu-van-noi-kho-cua-viec-xoa-hinh-xam-2

Tư vấn nỗi khổ của việc xóa hình xăm

Ngày nay khoa học càng ngày càng phát triển, các bệnh viện hay các thẩm mỹ viện đã sử dụng những công nghệ cao như sử dụng laser, ghép da. Nhưng những việc điều trị đó không hề đơn giản, và không phải ai cũng phù hợp khi điều trị bằng những phương pháp đó. Ví dụ như việc ghép da: tức là lấy da của mình ở vùng khác ghép vào da chỗ bị xăm, nhưng hạn chế của nó chỉ xóa được những hình xăm có diện tích nhỏ bằng bàn tay, và để lại những vùng da lồi mất thẩm mỹ. Những vết xăm lâu năm, dùng mực xăm khó xóa, thường phải chụi rất nhiều chi phí xóa xăm. Nhưng những phương pháp này cũng để lại lại rất nhiều những nổi khổ, hậu quả không ngờ của việc xóa xăm để lại.

Tẩy xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi khổ đó.

Chính vì những nỗi khổ của việc xóa xăm đó, đã cho ra đời công nghệ tẩy xóa hình xăm bằng cộng nghệ Laser Yag, với những tính năng ưu việt như an toàn, không đau, không để lại sẹo. Khi sử dụng phương pháp này xóa xăm, bạn phải mất thời gian đi lại. Tùy vào loại mực xăm và diện tích hình xăm sẽ có 1 liệu trình điều trị khác nhau. Hình xăm nhỏ, màu mực dễ xóa thì có thể xóa 1đến 2 lần là xong, nhưng những hính xăm lớn thì phải mất từ 5 đến 6 lần. Chi phí xóa hình xăm từ 2 đến 10 triệu tùy vào kích thước.

tu-van-noi-kho-cua-viec-xoa-hinh-xam-1

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là thẩm mỹ viện tẩy xóa xăm uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với Xuân Hương bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng laser yag hiện đại nhất hiện nay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người