Cách đoán tướng số môi đỏ bạn đã biết?

Sắc tố môi cũng có thể nói lên tướng số của mỗi con người. Những người có làn môi đỏ cũng không phài là một ngoại lệ. Tướng số môi đỏ từ trước tới giờ vẫn được coi là tướng phú quý, cát tường.

 

>>> Cách trang điểm môi đỏ cho cô dâu

>>> Cách tô son đỏ thu hút mọi ánh nhìn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương- thay đổi vận mệnh của bạn!

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, một trong những đơn vị “ Top 10 thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc da và dáng công nghệ cao” do Bộ Y tế trao giải, có rất nhiều khách hàng tìm đến với mong muốn phun xăm môi để có được làn môi đỏ, căng mọng, xinh đẹp đầy quyến rũ. Những động lực nào thúc đẩy họ?

tuong-so-moi-do

Thẩm mỹ viện Xuân Hương- thay đổi vận mệnh của bạn!

Một số trường hợp các cô gái muốn cải thiện thẩm mỹ, vươn đến một khuôn mặt hoàn hảo hơn với làn môi không còn khuyết điểm, quyến rũ và hấp dẫn hơn. Nhưng một số trường hợp khách hàng muốn thay đổi vận mệnh, xóa đi bờ môi thâm đen đủi và sở hữu một làn môi đỏ thắm với tướng số phú quý,cát tường.

Tướng số môi đỏ dành cho phụ nữ

Những người phụ nữ có sắc môi đỏ tự nhiên, khóe môi hướng lên trên là một người phụ nữ thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có đôi môi này nhất định sẽ gặp được chồng như ý.

tuong-so-moi-do 2

Phụ nữ môi đỏ có tướng số gì?

Ngoài ra, người có sắc môi hồng thắm sẽ giúp quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn, có thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà.

Môi đỏ răng trắng, chủ nhân là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung của cộng đồng.

Tướng số môi đỏ dành cho đàn ông

Đàn ông sở hữu đôi môi đỏ may mắn này thì sao nhỉ? Một người đàn ông mang tướng môi đỏ, đầy đặn, tươi và thậm chí hơi ướt là một biểu hiện của sinh lực tràn trề. Người yếu ớt, ít ham muốn không bao giờ có đôi môi này.

tuong-so-moi-do 3

Tướng số đàn ông có môi đỏ

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người