Ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi là Kim Oanh – 40 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do đang quan tâm đến phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift nên tôi muốn hỏi các bác sĩ ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

<Kim Oanh, 40 tuổi – Hà Nội>

Trả lời: Chào chị Kim Oanh, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được câu hỏi của chị liên quan đến “Ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift”. Và để không làm mất thời gian của chị chúng tôi xin phép được giải đáp thắc mắc như sau:

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi

uu-diem-cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-1

Ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Không biết chị Oanh đã tìm hiểu nhiều về phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt này chưa, nhưng trước khi đưa ra ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì chúng tôi sẽ nhắc lại với chị Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là việc sử dụng các sợi chỉ sinh học 4D luồn vào bên dưới da mặt giúp nâng đỡ các mô cơ, Nâng cơ tái tạo da vùng chảy xệ, xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn khiến trẻ hóa da và làm thon gọn khuôn mặt, lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Thêm nữa, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift còn giúp tăng cường khả năng sản sinh Collagen trong tế bào da, từ đó làm giảm quá trình lão hóa da, cho da đẹp mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen

Ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift:

nang-co-da-mat-bang-chi-ultra-vlift-1

Da căng mịn nhờ nâng cơ tái tạo da bằng chỉ ultra vlift

Ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift thật sự vượt trội khi nó đem lại những điểm sau:

  • Không phẫu thuật, ít xâm lấn, ít đau gây đau đớn: Ưu điểm đầu tiên của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift chính là việc không cần sự can thiệp của phẫu thuật. Điều này giúp không xâm lấn nhiều đến da mặt cũng như gây đau đớn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, với việc không phẫu thuật, người sử dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.
  • An toàn tuyệt đối: Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift đã được bộ y tế cấp phép về độ an toàn. Ngoài ra, với quy trình xuyên suốt từ tư vấn đến sau khi sử dụng dịch vụ nên có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn.
  • Da mặt căng mịn, hồng hào, trẻ hóa làn da hiệu quả: Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học Ultra V Lift này giúp trẻ hóa làn da từ 7 – 12 tuổi. Nhờ cơ chế tăng sản sinh Collagen nên da mặt lúc nào cũng hồng hào và căng mịn với người sử dụng dịch vụ.
  • Hiệu quả dài lâu: Chỉ với 1 lần Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học Ultra V Lift có thể duy trì hiệu quả trong 5 năm hoặc hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc của từng người.

Với câu trả lời về ưu điểm Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift như vậy liệu đã làm chị Kim Oanh hài lòng chưa? Để có thể nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp hoặc đặt lịch thăm khám miễn phí, chị Kim Oanh vui lòng liên hệ đến số 1800 6999.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc chị Kim Oanh một ngày làm việc hiệu quả.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người