Ưu điểm của nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Thu Hương, 42 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Tôi có nghe và tìm hiểu qua phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k nhưng chưa biết được những ưu điểm của phương pháp này. Các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi ưu điểm của nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì không? Ngoài ra, ở độ tuổi như tôi có nên chọn phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k không? Mong sớm nhận được tư vấn của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

<Thu Hương, 42 tuổi – Hải Phòng>

>> Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng công nghệ Thermage CPT

Trả lời: Chào chị Thu Hương, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của chị liên quan đến một trong những dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt mà chúng tôi đang cung cấp. Và không để mất thời gian của chị, chúng tôi xin trả lời luôn 2 câu hỏi liên quan đến: “Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k” “Ở độ tuổi 42 như chị có nên Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ 24k”.

uu-diem-cua-cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Trước khi tìm hiểu ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì, chúng ta sẽ cùng xem lại Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k là việc sử dụng những sợi chỉ được tổng hợp từ P – Dioxanon và vàng 24k nguyên chất . Những sợi chỉ này sẽ được luồn và đan thành mạng lưới dưới da mặt tạo nên sức Nâng cơ tái tạo da mặt toàn diện. Không chỉ vậy, sử dụng chỉ vàng 24k để Nâng cơ tái tạo da còn kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da giúp làn da săn chắc, trẻ đẹp từ bên trong và tạo khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k chính là bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ khi chỉ với 1 liệu pháp điều trị trong khoảng 40 – 60 phút có thể giúp trẻ hóa da và duy trì điều đó trong 5 đến 10 năm. Đây được xem như một trong những điểm quan trọng trọng hệ thống ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k.

uu-diem-cua-cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-2

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k:

Ngoài một ưu điểm nổi bật vừa nói ở trên, liệu ưu điểm của nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k còn gì nữa không?

  • Cải thiện tình trạng lão hóa, tăng cường khả năng sản sinh Collagen: Với việc kích thích sản sinh Collagen và Elastin, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng sẽ giúp cải thiện tình trạng lão hóa một cách hiệu quả. Cho làn da trắng hồng và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.
  • Làm trắng, giảm các vết thâm nám trên da mặt: Một tác dụng quan trọng khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k đó chính là nó giúp cân bằng và duy trì tốt độ ẩm cho da. Thêm nữa, phương pháp này cũng giúp se khít lỗ chân lông và đẩy lùi các sắc tố melanin gây hiện tượng sạm da.
  • Hiệu quả cao và lâu dài: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k đem đến hiệu quả cao và lâu dài. Chỉ một lần sử dụng dịch vụ có thể giúp trẻ hóa da từ 7 – 12 tuổi và duy trì được vẻ đẹp đó từ 5 – 10 năm sau.
  • Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối: Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ đang tạo ra những bước tiến thần kỳ. Và với Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k, người sử dụng dịch vụ sẽ không cần phẫu thuật, từ đó hạn chế được sự xâm lấn hay gây đau đớn. Loại chỉ vàng dùng để Nâng cơ tái tạo da cũng như quá trình Nâng cơ tái tạo da đã được kiểm định và chứng nhận về độ an toàn từ rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có Bộ y tế Việt Nam.

Như vậy, đây là 4 điểm quan trọng nhất trong hệ thống ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k. Liệu chị Thu Hương đã yên tâm hơn khi đọc được những ưu điểm này chưa?

uu-diem-cua-cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-3

Ở tuổi 42 có nên nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng 24k

Ở độ tuổi 42 có nên nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng?

Thông thường, theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ tuổi thích hợp nhất để nâng cơ tái tạo da mặt là từ 35 – 55 tuổi. Như vậy, chị có thể sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật không chỉ có 1 mà nó gồm:

3 phương pháp đầu dành cho những người có vùng da mặt chảy xệ lớn, nếp nhăn nhiều, quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Còn phương pháp cuối cùng dành cho những người quá trình lão hóa mới chỉ ở giai đoạn đầu, nếp nhăn cũng như vùng chảy xệ ít.

Và để có thể kết luận xem chị có phù hợp với phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng không chúng tôi khuyên chị nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Chị có thể GỌI NGAY 1800 6999, các tư vấn viên của Xuân Hương sẵn sàng giúp đỡ chị làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người