Sốt xình xịch với những ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ  – Tuy mới ra đời từ đầu năm 2015 nhưng phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ đã nhanh chóng tạo “cơn sốt” trong lòng phái đẹp Việt. Sở dĩ kỹ thuật này chiếm trọn được cảm tình của chị em là vì sở hữu 3 ưu điểm vượt trội mà bất kỳ một phương pháp nâng sửa mũi thông thường nào cũng khó có thể đáp ứng được.

ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ bạn nên biết

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ khiến giới trẻ sốt xình xịch

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ là gì mà khiến giới trẻ sốt xình xịch?

Khác với các phương pháp nâng mũi khác sử dụng chất liệu độn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao sống mũi, kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ Polydioxanone cấy vào sống mũi, tạo với mũi một khối thống nhất. Sau nâng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, với độ cao vừa phải, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và tuyệt đối an toàn.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại bài viết: Nâng mũi bằng chỉ

3 ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng chỉ:

–          Tạo dựng dáng mũi đẹp hoàn hảo từ A – Z:

Các phương pháp nâng sửa mũi thông thường chỉ cho một kết quả là làm sống mũi cao nhưng với kỹ thuật sử dụng chỉ nội soi bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp từ A-Z với sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

–          Nâng mũi bằng chỉ tuyệt đối an toàn:

Nâng mũi bằng chỉ là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nên nó có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, những biến chứng như nhô sụn, bóng đỏ chóp mũi, lộ sóng mũi là điều không bao giờ xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ. Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ là sợi Polydioxanone đã được Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn và có khả năng tương hợp tốt với cơ thể người. Loại chỉ này cũng đã được sử dụng nhiều trong nền Y học của các nước phát triển.

ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ bạn nên biết 1

Bạn đã biết ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ chưa?

–          Nâng mũi bằng chỉ không đau, không sẹo:

Do không phẫu thuật, không bóc tách nên phương pháp nâng mũi bằng chỉ không gây đau đớn cho khách hàng, cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa trong quá trình cấy sợi chỉ vào mũi, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng mũi nên thoải mái. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi bằng chỉ đã được chuyển giao bài bản và áp dụng thành công cho nhiều khách hàng nâng mũi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiến hành nâng mũi bằng chỉ với quy trình nhẹ nhàng chính xác cho từng khách hàng. Từ đó giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không có cảm giác đau đớn.

Trên đây là những ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ khiến giới trẻ sốt xình xịch trong thời gian qua. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Ngoài phương pháp này ra thì bạn có thể tham khảo những phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc… cùng đều mang lại hiệu quả rất cao và an toàn.

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi bằng chỉ  tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mời bạn gọi tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

>>> Tham khảo các phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả lâu dài hơn tại: Nâng mũi

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người