Ưu điểm của phun tán bột lông mày

Ưu điểm của phun tán bột lông mày, bạn có biết? Kỹ thuật phun tán bột lông mày đẹp tự nhiên, giống như khi kẻ chì lại không hề lộ dấu vết thẩm mỹ đã mang đến cho chị em cặp lông mày gợi cảm, quyến rũ đến mê hồn. Ưu điểm của phun tán bột lông mày còn điểm gì khác không? Bài viết sau đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

>>> Phun tán bột lông mày Hàn Quốc

>>> Đẹp hút hồn với phun tán bột lông mày ngang

Khởi nguồn kỹ thuật phun tán bột lông mày

Ưu điểm của phun tán bột lông mày là gì mà lại khiến nhiều chị em say mê đến thế? Bắt nguồn từ cách kẻ lông mày ngang, phun tán bột lông mày là kỹ thuật làm đẹp của Hàn Quốc, mang đến cho chị em cặp lông mày mềm mượt, tự nhiên. Bản chất của nó là sự kết hợp giữa hình thức phun lông mày và hình thức tán bột. Màu dạng bột được chiết xuất từ thiên nhiên nên không hề gây kích ứng cho da, lại có nhiều màu sắc cho chị em lựa chọn. Các màu lông mày được yêu thích hiện nay là nâu tây, nâu socola, nâu đen, màu khói.

uu-diem-cua-phun-tan-bot-long-may 1

Phun tán bột lông mày bắt nguồn từ đâu?

Ưu điểm của phun tán bột lông mày có gì khác?

Ưu điểm của phun tán bột lông mày có gì khác với phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống không? Sở dĩ chị em ưu tiên lựa chọn phương pháp này bởi lông mày không những mềm mại, tự nhiên hơn mà còn dễ dàng thay đổi kiểu cách trang điểm. Kỹ thuật làm đẹp này mang trong mình nhiều ưu điểm hết sức vượt trội:

  • Phun tán bột lông mày sử dụng màu dạng bột chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, màu lông mày đẹp hài hòa, tự nhiên.
  • Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Bạn sẽ chẳng phải mất công trang điểm cho lông mày hàng giờ trước khi ra ngoài.
  • Phun tán bột lông mày giúp bạn chia tay với lo lắng mồ hôi hay nước mưa làm trôi mất màu lông mày.
  • Kỹ thuật thẩm mỹ này tạo điểm nhấn tinh tế trên khuôn mặt khiến bạn tự tin, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu, trong bất cứ lúc nào.
uu-diem-cua-phun-tan-bot-long-may 2

Ưu điểm của phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Ưu điểm của phun tán bột lông mày thật tuyệt phải không? Vậy, lý do gì bạn lại không tìm cho mình một địa chỉ phun tán bột lông mày nhỉ? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày tán bột trẻ trung, cá tính, thời thượng nhưng không hề kém phần gợi cảm, quyến rũ. Phấn đấu nỗ lực với kim chỉ nam “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, Xuân Hương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của bộ y tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao nơi đây luôn được chị em ưu tiên, chọn lựa, truyền tai nhau khi tiến hành phun tán bột lông mày.

uu-diem-cua-phun-tan-bot-long-may 3

Tự tin rạng vỡ với dịch vụ phun tán bột lông mày

Mọi chi tiết về dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người