Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell là gì? Bạn có biết?
Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell là gì? Bạn có biết?

Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell là gì? Bạn có biết?

Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell là gì? Công nghệ matrixell được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của ngành thẩm mỹ, một trong số đó chính là trị môi thâm. Công nghệ này giúp làm hồng môi thâm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vậy ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell là gì?

Khái quát về phương pháp trị môi thâm bằng công nghệ matrixell

Công nghệ Matrixell là công nghệ trị môi thâm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất 2017. Đặc biệt những ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell giúp cho công nghệ này nổi bật so với các phương pháp trị môi thâm khác.

Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell-1
Quy trình trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell

Khi áp dụng phương pháp làm hồng môi thâm bằng matrixell, bác sĩ tiến hành chiếu bước sóng và điều chỉnh năng lượng phù hợp với độ dày mỏng vủa vùng niêm mạc môi. Tia sáng sẽ tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị đồng thời sản sinh collagen giúp làm mới và tái tạo hiệu quả.

Quy trình trị môi thâm bằng công nghệ matrixell gồm những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Vệ sinh môi, tẩy tế bào chết trước khi điều trị
  • Bước 3: Chiếu bước sóng ánh sáng matrixell lên môi
  • Bước 4: Làm sạch môi và thoa tinh chất dưỡng môi
uu-diem-tri-moi-tham-bang-cong-nghe-matrixell-2
Trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell cho nam giới

Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell

Ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell là gì? Đây cũng là vấn đề chung mà rất nhiều người thắc mắc. Với tư cách là công nghệ trị môi thâm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, làm hồng môi thâm bằng matrixell có rất  nhiều ưu điểm. Cụ thể:

  • Công nghệ hiện đại hàng đầu:

Đây là một ưu điểm của trị môi thâm bằng công nghệ matrixell. Như trên đã phân tích, công nghệ matrixell được đánh giá là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất 2017. Có thể nói đây chính là công nghệ trị môi thâm hàng đầu hiện nay.

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Một ưu điểm khác của công nghệ matrixell trong trị môi thâm mà ta không thể không nhắc đến đó chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi môi của bạn. Công nghệ matrixell có khả năng tự điều chỉnh bước sóng năng lượng phù hợp với cấu trúc da tùy cơ địa. Ngoài điều trị môi thâm hiệu quả còn giúp tái tạo phần mô mỏng của môi thêm săn chắc khỏe mạnh.

uu-diem-tri-moi-tham-bang-cong-nghe-matrixell-3
Kết quả đạt được sau khi trị môi thâm bằng công nghệ Matrixell tại Xuân Hương
  • Mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị:

Đây là ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell cần được khẳng định. Nếu như các phương pháp khác như phương  pháp tự nhiên hay sử dụng son dưỡng trị môi thâm chỉ đem lại hiệu quả tương đối thấp thì công nghệ matrixell cho phép cải thiện cấu trúc bên trong và sắc thái bên ngoài môi. Chỉ sau lần trị liệu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt.

  • Không đau đớn, không biến chứng, không xâm lấn:

Khi trị môi thâm bằng công nghệ matrixell, bước sóng ánh sáng sẽ nhẹ nhàng đi vào các lớp niêm mạc không phẫu thuật nên sẽ không tạo cảm giác đau đớn. Bước sóng năng lượng có khả năng tự điều chỉnh để phù hợp cấu trúc mức độ niêm mạc từng cơ địa không xâm lấn đến vùng da xung quanh.

  • Liệu trình điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng:

Với công nghệ matrixell, liệu trình điều trị thường kéo dài từ 1-3 buổi tùy thuộc vào tình trạng môi thâm cụ thể. Sau một liệu trình, tình trạng thâm sạm trên môi sẽ được cải thiện rõ rệt, thay vào đó là sắc hồng tươi tắn. Phương pháp này cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng khi điều trị. Đây là ưu điểm trị môi thâm bằng công nghệ matrixell.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP
>