Những ưu điểm triệt ria mép bằng công nghệ New E- Light.

Ưu điểm triệt ria mép là gì? Ria mép làm bạn mất đi vẻ nữ tính là điều bạn luôn lo lắng về hướng giải quyết nó. Để đánh bay an toàn những lớp ria mép xuất hiện trên gương mặt bạn không hề mong muốn đó hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được trải nghiệm những ưu điểm triệt ria mép bằng công nghệ New E- Light mang lại.

>>> Triệt ria mép bằng công nghệ cao nào tốt nhất?

>>> Triệt ria mép có mọc lại không?

Với ưu điểm triệt ria mép bằng công nghệ New E- Light vốn có của công nghệ mang lại sẽ giúp những lớp lông trên mép của bạn được đánh bay nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn. Vậy những ưu điểm triệt ria mép mang lại là gì ?

Ưu điểm triệt ria mép an toàn, hiệu quả

uu-diem-triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-e-light 1

Ưu điểm triệt ria mép an toàn, hiệu quả

Công nghệ triệt lông New E- Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Đươc cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New E- Light tích hợp chế độ làm lạnh tự động, sử dụng gel chuyên dụng giúp bảo vệ da trong suốt quá trình triệt lông, giúp loại tẩy ria mép triệt để, bảo đảm độ an toàn cho da, không xâm lấn hay thay đổi cấu trúc da nên tuyệt đối không để lại di chứng cho da.

Ưu điểm triệt ria mép không đau rát, di chứng cho da

uu-diem-triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-e-light 2

Ưu điểm triệt ria mép không đau rát, di chứng cho da

Công nghệ triệt lôngNew E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Chính vì vậy sẽ không gây cho bạn cảm giác đau rát trong suốt quá trình triệt ria mép. Độ an toàn cho da cao nên bạn yên tâm sau khi điều trị sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm triệt ria mép với liệu trình điều trị nhanh chóng

uu-diem-triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-e-light 3

Ưu điểm triệt ria mép với liệu trình điều trị nhanh chóng

Triệt ria mép với công nghệ này thời gian triệt sẽ diễn ra nhanh chóng, bạn không hề tốn kém nhiều thời gian, mà ria mép được triệt hoàn toàn. Liệu trình điều trị của triệt ria mép mỗi lần khoảng 25- 30 phút và tổng quá trình của triệt ria mép này là từ 5-8 lần tùy thuộc vào lông mặt của bạn nhiều hay ít. Vì vậy liệu trình của triệt ria mép này diễn ra khá đơn giản không mất nhiều thời gian và ria mép của bạn sẽ được triệt vĩnh viễn.

Ưu điểm triệt ria mép se khít lỗ chân lông, phục hồi làn da

uu-diem-triet-ria-mep-bang-cong-nghe-new-e-light 4

Ưu điểm triệt ria mép se khít lỗ chân lông, phục hồi làn da

Triệt ria mép bằng công nghệ này ngoài hiệu quả giúp loại bỏ tận gốc các sợi lông và ngăn cản mọc trở lại. Với việc sử dụng  năng lượng quang học vừa tham gia vào quá trình triệt ria mép vừa tác động sâu thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bảo cùng các mạch máu mới từ đó da được tái tạo, lỗ chân lông được se khít, giúp cho vùng da sẽ được mịn màng trở lại.

Những ưu điểm triệt ria mép bằng công nghệ New E- Light mang lại bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này để nhanh chóng triệt ria mép của bạn vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng lấy lại được làn da mịn mang như bạn mong muốn. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ triệt ria mép bằng công nghệ New E- Light tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người