3 ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực túi xốp

Ngoài cách nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thì phẫu thuật nâng ngực bằng túi xốp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này sở hữu 3 ưu điểm vượt trội: tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, hạn chế xơ cứng ngực và tuyệt đối an toàn.

3 ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực túi xốp

Nâng ngực túi xốp liệu có thực sự an toàn và hiệu quả?

Nâng ngực túi xốp là gì?

Nâng ngực túi xốp là phương pháp làm tăng kích thước bầu ngực bằng cách sử dụng loại túi độn có bề mặt xốp. Đây là loại túi ngực duy nhất thế giới chống co thắt bao xơ, không xoay túi giúp xóa đi nỗi lo lắng cho các bác sỹ và bệnh nhân. Nâng ngực túi xốp khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại túi cũ do vậy được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Hầu hết tất cả phụ nữ trên 18 tuổi, không mang thai và không cho con bú đều có thể áp dụng phẫu thuật nâng ngực túi xốp, nhưng với những đối tượng sau sẽ tối ưu hơn:

  • Đối tượng có ngực lép, nhỏ
  • Đối tượng muốn tăng kích thước bầu ngực lớn hơn

3 ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực túi xốp

–           Hạn chế tối đa co thắt bao xơ

Một triệu chứng rất hay gặp trong phẫu thuật nâng ngực đó chính là co thắt bao xơ. Bao xơ có nguồn gốc hình thành từ các loại dịch cơ thể tiết ra nhưng không được hấp thụ hết. Bao xơ hình thành sẽ tạo thành các khối dạng hơi cứng, làm cho ngực giảm độ mềm mại, và đôi khi gây khó chịu cho người đặt túi.

3 ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực túi xốp 1

Nâng ngực túi xốp mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn ngực

Tuy nhiên, nâng ngực túi xốp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Bề mặt túi xốp nâng ngực phủ lớp Polyurethane bao ngoài có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác giúp hạn chế tối đa hiện tượng tạo bao xơ. Tỷ lệ co cứng túi của túi nâng ngực bề mặt xốp thấp nhất (chỉ 0,8-1%) so với các loại túi nâng ngực khác.

–           Độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối

Bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện việc đặt túi ngực dưới tuyến vú hay dưới cơ ngực mà vẫn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn. Phương pháp nâng ngực túi xốp này hoàn toàn không gây dị ứng, chảy máu hay biến chứng vùng ngực.

–          Tạo khuôn ngực đẹp, phù hợp với vóc dáng phụ nữ Á Đông

Với cơ chế có thể tùy chỉnh kích thước và thiết kế dành riêng phụ nữ Á Đông, nâng ngực túi xốp là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em tự tin sở hữu khuôn ngực căng tròn đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, do bề mặt của túi ngực là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây lệch túi ngực, tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật. Khả năng bám dính vào khoang đặt túi giúp giảm tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp dù qua rất nhiều năm. Sự bám dính này làm cho túi không xê dịch hạn chế tối đa ngực chảy xệ nên không phải nâng ngực chảy xệ để khắc phục.

Với những ưu điểm nổi bật trên của nâng ngực túi xốp, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể an tâm và tự tin thực hiện công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tân tiến này.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngoài tư vấn nâng ngực túi xốp ra còn có những dịch vụ tư vấn nâng ngực khác cũng mang lại hiệu quả rất cao như: Nâng ngực nội soi, Nâng ngực chảy xệ… đều mang lại những kết quả ngoài sự mong đợi.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người