Ưu nhược điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi

Xu hướng phẫu thuật chữa cười hở lợi ngày càng nở rộ bởi nụ cười rạng rỡ mà dịch vụ này đem lại. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa biết về dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu ưu, nhược điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi nhằm giúp bạn gái có cái nhìn tổng quan về dịch vụ hấp dẫn này!

>> Chữa cười hở lợi có không?

>> Cười hở lợi có xấu không?

uu-nhuoc-diem-cua-phau-thuat-chua-cuoi-ho-lo-1

Dịch vụ chữa cười hở lợi là gì?

Dịch vụ chữa cười hở lợi là như thế nào?

Chữa cười hở lợi là một dịch vụ giúp cho phái đẹp loại bỏ tình trạng cười hở lợi xấu xí, vô duyên thay vào đó là một nụ cười hài hòa, duyên dáng nhất.

Có hai phương pháp chữa cười hở lợi đó là phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Thế nhưng phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả bởi hiệu quả duy trì lâu dài.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại đã và đang khiến cho bạn gái lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc học tập.

uu-nhuoc-diem-cua-phau-thuat-chua-cuoi-ho-lo-2

Ưu nhược điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi là gì?

Ưu nhược điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi

  • Nhược điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi: Vì là phương pháp phẫu thuật cho nên rất nhiều phái đẹp e dè, sợ hãi bởi sợ đau đớn, sợ sẹo. Do vậy, rất nhiều chị em không dám sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, nhược điểm này được khắc phục bởi bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Ngoài ra trước khi tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi phái đẹp sẽ được chuyên viên gây tê, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu, đảm bảo không đau.
  • Ưu điểm của phẫu thuật chữa cười hở lợi: Giúp phái đẹp sở hữu nụ cười duyên dáng, rạng ngời xinh tươi-  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi khách hàng cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi trên bị kéo lên rất nhẹ. Chị em đã có thể khoe nụ cười duyên dáng, xinh tươi mà không còn cảm thấy tự ti, mặc cảm nữa.
  • Hiệu quả chữa cười hở lợi là ổn định và trọn đời – Không như cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật, kết quả chỉ duy trì từ 6 -8 tháng thì phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi có tác dụng cao, giúp phái đẹp luôn tự tin với nụ cười xinh.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng – Chỉ trong thời gian là 40 phút, phái đẹp sẽ mau chóng sở hữu nụ cười hoàn hảo với răng, môi và lợi hài hòa, liên kết.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về  dịch vụ chữa cười hở lợi, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người