Véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền mới tạo không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền xinh xắn không chỉ là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm rạng rỡ mà còn giúp chị em nhận được nhiều may mắn và hạnh phúc. Vậy, véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền mới tạo không? Chị em hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

veo-ma-co-anh-huong-den-ma-lum-dong-tien-moi-tao-khong-1

Tìm hiểu xem liệu véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền mới tạo không

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật, đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn cho chị em. Khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó dùng chỉ y khoa khâu dính cơ má với một phần da bên dưới. Khi chỉ tự tiêu sẽ hình thành đôi má lúm đồng tiền sâu, đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau thực hiện. Chỉ với 15 phút tạo má lúm đồng tiền 1 bên, chị em có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại hoặc cần thời gian nghỉ dưỡng.

veo-ma-co-anh-huong-den-ma-lum-dong-tien-moi-tao-khong-2

Đáp án cho véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền mới tạo không

Véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền mới tạo không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá an toàn và ít xâm lấn nhưng vẫn cần chế độ chăm sóc sau khi thực hiện để vết rạch bên trong khoang miệng mau lành và không bị nhiễm trùng. Vậy, Véo má có ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền mới tạo không? Vì khi mới tạo má lúm đồng tiền, các cơ chưa hồi phục và kết dính với nhau, hơn thế nữa, vết khâu còn mới và chưa lành nên hành động véo má có ảnh hưởng ít nhiều đến má lúm đồng tiền mới tạo. Do đó, chị em nên tránh động chậm vào vùng da vừa tạo má lúm đồng tiền trong 1 tháng đầu để các cơ và da ổn định lại. Sau đó, chị em có thể véo má hoặc chạm mạnh vào vùng da có má lúm đồng tiền mà không cần lo ngại.

Xem thêm: Có được tạo má lúm đồng tiền khi mang bầu không?

veo-ma-co-anh-huong-den-ma-lum-dong-tien-moi-tao-khong-3

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Xuân Hương

Đáp ứng như cầu làm đẹp và luôn trân trọng nét đẹp của phụ nữ, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng và chuyển giao thành công phương pháp Tạo má lúm đồng tiền theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Phương pháp này được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, an toàn và đẹp tự nhiên khiến khuôn mặt chị em trở nên xinh tươi và rạng rỡ hơn.

Chỉ cần 30 phút thực hiện tạo má lúm đồng tiền, chị em đã sở hữu đôi má lúm đẹp hút hồn như các sao Hàn mà không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và có độ an toàn tuyệt đối. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ có hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc da và ăn kiêng sau thực hiện.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người