Vì sao cần cải thiện gò má cao mũi tẹt?

Gò má cao mũi tẹt là đặc điểm dễ nhận thấy của người châu Á. Nhược điểm này không chỉ làm mất đi nét hài hòa trên tổng thể gương mặt, khiến nhiều người mặc cảm trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng không tốt đến tướng số và vận mệnh. Chính vì vậy, cải thiện gò má cao mũi tẹt là việc làm cần thiết giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Gò má cao mũi tẹt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Trong quan niệm của các nhà nhân trắc học, một gương mặt đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận, trong đó quan trọng hơn cả là ngũ quan: mắt – mũi – gò má – cằm – trán. Chính vì vậy, khi được hỏi gò má cao mũi tẹt đẹp hay xấu, chắc chắc câu trả lời đa phần sẽ là xấu, bởi:

Go-ma-cao-mui-tet 1

Gò má cao mũi tẹt không phải là nét đẹp trên gương mặt

  • Gò má cao mũi tẹt không gây được thiện cảm đối với người nhìn, đồng thời tạo cảm giác dữ tợn cho khuôn mặt.
  • Gò má cao mũi tẹt làm cho khuôn mặt trở nên to tròn và kém ưa nhìn. Để kiểm chứng điều đó, bạn có thể thực hiện bằng cách trang điểm cho gò má và chiếc mũi tẹt, sau đó chụp ảnh và so sánh với khuôn mặt ban đầu, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng, gò má cao mũi tẹt chưa bao giờ được đưa vào danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Hơn nữa, nó còn gây khó khăn cho “thân chủ” trong việc make-up và để kiểu tóc.

Gò má cao mũi tẹt dưới góc nhìn tử vi, tướng số

Theo văn hóa Á Đông, những người sở hữu gò má cao mũi tẹt thường được đánh giá không tốt về mặt tướng số và vận mệnh. Cũng chính vì thế mà dân gian hay có câu “lưỡng quyền là tướng sát phu” ý chỉ người phụ nữ có cung xương gò má cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của chồng. Đặc biệt, phụ nữ gò má cao mũi tẹt luôn coi mình là nhất, lấn át quyền hành của người khác, do vậy họ luôn cô độc trong công việc cũng như trong hôn nhân gia đình.

Go-ma-cao-mui-tet 2

Người có gó mà cao mũi tẹt thường được cho là có cuộc sống không thuân lợi

Đối với đàn ông gò má cao mũi tẹt có phần kiêu ngạo, bảo thủ và dễ thù hận. Nếu gò má vừa cao vừa nhọn kết hợp với mũi tẹt thì lại là người hung hăn, bất nghĩa. Như vậy, chỉ cần 2 cách nhìn về từ góc độ thẩm mỹ và tướng số cũng đủ để trả lời cho câu hỏi vì sao cần cải thiện gò má cao mũi tẹt ngay lập tức.

Với những nhược điểm khá bất lợi của tướng gò má cao mũi tẹt, không ít người đã tìm đến những giải pháp thẩm mỹ để cứu cánh cho bản thân. Trong đó phải kể đến kỹ thuật hạ gò má kết hợp nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc. Hiện cả 2 phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Go-ma-cao-mui-tet 3

Giải pháp hạ gò má và nâng mũi S line giúp gương mặt cân đối, thanh thoát

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế, đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng gò má cao mũi tẹt mất cân xứng, thay vào đó là một gương mặt thanh thoát, đẹp như mong ước.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ khác như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ hotline 0913522749 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người