Vuốt mũi có cao không?

Với những ai sở hữu được một chiếc mũi đẹp hẳn là rất đáng tự hào và hãnh diện, vậy còn những bạn không may sở hữu chiếc mũi kém xinh thì sao? Hẳn đó là một điều tồi tệ, vậy làm gì để có được chiếc mũi đẹp khi không muốn đi phẫu thuật hoặc là không đủ kinh phí để làm. Với những cách đơn giản làm tại nhà như vuốt mũi. Vậy vuốt mũi có cao không? Liệu có mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn khi thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

vuốt mũi có cao không

Vuốt mũi liệu có cao lên được không

Vuốt mũi có cao lên được không?

Với những cách làm tại nhà điển hình mà mọi người hay dùng là tự vuốt mũi, nhưng đó chỉ là giải pháp dành cho trẻ em, những người còn nhỏ tuổi. Còn với những bạn là đã đến tuổi trưởng thành thì khi thực hiện cách này hiệu quả mang lại gần như là không có, vì lúc đó cấu trúc của mũi đã hoàn thiện và cứng nên việc thực hiện là rất khó khăn.

Vậy còn cách nào ngoài cách vuốt mũi cho cao không?

Thì với những trường hợp đã đến tuổi trưởng thành rồi thì cách hiệu quả nhất là nên đi phẫu thuật nâng mũi. Có nhiều bạn lo lắng và do dự khi phải động đến dáo kéo, sợ có những biến chứng có thể xảy ra mà không dám đi phẫu thuật. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi vì ngày nay những phương pháp phẫu thuật được thực hiện rất thành công và có độ an toàn rất cao. Như hiện nay tại Xuân Hương có các dịch vụ: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi không phẫu thuật… đều được thực hiện rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nên có độ an toàn tuyệt đối.

vuốt mũi có cao không 1

Có nên vuốt mũi cao không

Vậy đâu sẽ là phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn

Để biết được bạn phù hợp với những loại phẫu thuật nào, thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ viện nào uy tín, chất lượng cao, có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm đến trực tiếp để được tư vấn. Vì không phải ai cũng có thể thích áp dụng phương pháp nâng mũi nào cũng được, mỗi người đều có những dáng mũi hoàn toàn khác nhau.
Qua bài viết này, với băn khoăn vuốt mũi có cao không của nhiều bạn quan tâm đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho các bạn. Chúc bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý muốn của mình.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người