Wax lông nách hiệu quả bao lâu?

Wax lông nách hiệu quả bao lâu? Câu hỏi: “Chào Bác sĩ! Nỗi lo lắng của em hiện giờ cũng giống như bao bạn nữa khác về những lớp lông mọc dưới cánh tay, hiện  nay em chưa có phương pháp để wax lông nách hiệu quả. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên nên wax lông nách như nào? Wax lông nách hiệu quả bao lâu?”

(Thanh Thúy- Sơn Tây)

>>>Wax lông chân có gây hại không?

>>>Wax lông tay tại nhà.

Trả lời: Chào bạn Thanh Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Thẩm mỹ viện Xuân Hương và gửi câu hỏi: “Nên wax lông nách thế nào? Nên wax lông nách ở đâu? Wax lông nách hiệu quả bao lâu?  ” cho chuyên mục tư vấn, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc như sau:

Tại sao không nên wax lông nách tại nhà?

wax-long-nach-hieu-qua-bao-lau 1

Nguy cơ thâm nách, viêm da, tổn thương da mà nhiều người gặp phải sau khi wax lông nách tại nhà

Hiện nay đa số mọi người có xu hướng wax lông nách tại nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên nếu áp dụng wax lông quá nhiều sẽ có nhiều tác hại bạn chưa ngờ tới, trong khi phương pháp chị em chủ yếu dùng nhíp để nhổ, dao cạo, phương pháp wax cũng ít được sử dụng. Khi bạn lạm dụng nhiều da bạn sẽ bị tổn thương, mẩn đỏ, đạc biệt lỗ chân lông to ra, thâm đen, không có phương pháp wax lông nách đúng cách lông nách sẽ bị mọc lại và nếu dùng phương pháp wax lông nách tại nhà bạn sẽ có cảm giác đau rát, wax mạnh quá lỗ chân lông chịu áp lực mạnh dẫn đến viên nang lông và gây thâm vùng da dưới cánh tay.

Wax lông nách hiệu quả bao lâu?

wax-long-nach-hieu-qua-bao-lau 2

Wax lông nách hiệu quả bao lâu?

Wax lông nách hiệu quả bao lâu? Đây không chỉ là thắc mắc đối với bạn Thanh Thúy mà còn là của nhiều bạn nữ khác. Wax lông nách hiệu quả bao lâu còn phù thuộc vào việc bạn sử dụng phương pháp triệt lông nách như thế nào. Wax lông nách hiệu quả bao lâu còn tùy vào cơ địa mỗi người, tùy thuộc vào lông của bạn nhiều hay ít,…Nếu lựa chọn wax lông nách tại nhà thì phương pháp wax lông nách hiệu quả bao lâu? Nếu bạn wax lông nách tại nhà thì hiệu quả wax lông nách khoảng 2 tuần lông sẽ mọc lại, áp dụng phương pháp này lông nách của bạn sẽ không được triệt để và không an toàn. Vậy nên wax lông nách như thế nào? Wax lông nách ở đâu hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

Nên wax lông nách an toàn hiệu quả ở đâu?

wax-long-nach-hieu-qua-bao-lau 3

Wax lông nách an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Wax lông nách hiệu quả bao lâu? Để biết được wax lông nách hiệu quả bao lâu, wax lông nách có hiệu quả bạn nên chọn cho mình được địa chỉ wax lông nách uy tín hiệu quả để thay thế cho phương pháp wax lông nách tại nhà. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giúp bạn wax lông nách an toàn, hiệu quả để bạn lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ wax lông nách an toàn uy tín nhất hiện nay để bạn lựa chọn?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ wax lông an toàn, hiệu quả nhanh chóng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản quốc tế cùng với chất liệu hiện đại đã tiến hành triệt lông an toàn và hiệu quả. Với quy trình wax lông nách nhanh chóng, bạn không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình wax lông nách tại đây. Độ an toàn cho da cao, da bạn sẽ không chịu bất kì tổn thương nào, vì vậy đây được xem là địa chỉ uy tín, an toàn hiệu quả thay cho phương pháp wax lông tại nhà mà bạn đang áp dụng.

wax-long-nach-hieu-qua-bao-lau 4

Triệt lông nách hiệu quả và an toàn với công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt tại Xuân Hương cũng đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E- Light sử dụng ánh sáng đi học với tần số cao giúp đi sâu vào lỗ chân lông, khiến lông của bạn yếu dần đi và tự dụng, đây được xem là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

Hi vọng với những giải đáp như bạn Thanh Thúy có thể lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả nhất, nhanh chóng lấy lại cho mình làn da mịn màng như mong muốn mà không phải phân vân về vấn đề wax lông nách hiệu quả bao lâu nữa nhé! 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người