Wax lông vùng kín an toàn tại TMV Xuân Hương

Wax lông vùng kín hiện đang được nhiều chị em quan tâm. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đang dần phát triển dịch vụ wax lông vùng kín an toàn cho chị em và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương wax lông vùng kín an toàn như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ wax lông vùng kín an toàn tại Xuân Hương.

 

>>> Có nên wax lông vùng kín không?

>>> Wax lông vùng kín bằng sáp.

Dịch vụ wax lông vùng kín an toàn tại Xuân Hương

Lông mu có tác dụng bảo vệ cô bé, giúp cô bé tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và tránh mầm bệnh. Tuy nhiên lông mu lại có tác dụng ngược, đó là tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm hoành hành, dễ gây viêm nhiễm, mất vệ sinh cho “cô bé”. Ngoài ra, lông mu còn làm cho bộ phận sinh dục nhạy cảm hơn. Việc loại bỏ bớt lông vùng kín để đảm bảo vệ sinh và giữ cho vùng kín luôn khô thoáng luôn là lựa chọn tối ưu của chị em hiện nay. Tuy nhiên cần phải wax lông vùng kín an toàn để cô bé được bảo về tốt nhất.

wax-long-vung-kin-toan-tai-tham-vien-xuan-huong 1

Dịch vụ wax lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có dịch vụ wax lông vùng kín an toàn dưới sự điều trị của các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành wax lông vùng kín an toàn  theo quy trình chuẩn quốc tế hiệu quả lại không đau rát. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp làn da của bạn an toàn, ít tổn thương so với tự wax tại nhà. Vậy quy trình wax lông vùng kín an toàn tại Xuân Hương diễn ra như nào?

Quy trình wax lông vùng kín an toàn tại Xuân Hương

Quy trình wax lông vùng kín an toàn và nhanh chóng dưới sự điều trị của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau đây sẽ giúp bạn thấy cận cảnh quy trình wax lông vùng kín an toàn như sau:

wax-long-vung-kin-toan-tai-tham-vien-xuan-huong 2

Quy trình wax lông vùng kín tiêu chuẩn được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Các chuyên viên thăm khám và tư vấn về tình trạng, độ dày của nang lông để có cách thức wax lông vùng kín phù hợp nhất cho bạn.
  • Bước 2: Các chuyên da sẽ nhẹ nhàng vệ sinh sạch toàn bộ vùng da wax lông vùng kín đồng thời tẩy đi lớp tế bào chết khiến quá trình wax lông sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông điều này sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax lông vùng kín diễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất.
  • Bước 4: Tiến hành wax lông vùng kín an toàn bằng cách sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ lớp lông khó tính, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn, ít tổn thương so với tự wax tại nhà.
  • Bước 5: Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa wax lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.

Trải qua vài bước đơn giản như vậy những lớp lông chân sẽ được loại bỏ mà bạn không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu như cách wax lông vùng kín bạn đã thực hiện tại nhà. Ngoài ra trong dịch vụ tẩy lông chân, Xuân Hương còn có dịch vụ triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E – Light hiệu quả tới 99%. Giúp loại bỏ nhang nhóng những lớp lông dễ dàng và nhanh chóng. Không hề đau rát và không gây tổn thương cho da.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người