Tại sao wax ria mép tại nhà không hiệu quả?

Wax ria mép tại nhà luôn nhà lựa chọn ưu tiên đối với các bà mẹ bỉm sữa. Bởi wax ria mép tại nhà sẽ tiết kiệm tối đa đơn giản và chi phí cho chị em. Tuy nhiên vì sao wax ria mép tại nhà không hiệu quả? Nên wax ria mép bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

 

>>> Phương pháp wax ria mép webtretho chia sẻ.

>>> Có nên wax ria mép không?

Tại sao wax ria mép tại nhà không hiệu quả?

Tại sao wax ria mép tại nhà không hiệu quả?

wax-ria-mep-tai-nha-khong-hieu-qua 1

Tại sao wax ria mép tại nhà không hiệu quả?

Wax ria mép tại nhà luôn là lựa chọn của chị em bởi nó thuận tiện, tiết kiệm dành cho những người bận rộn. Tuy nhiên nếu bạn tiến hành wax ria mép tại nhà không đúng cách sẽ không hiệu quả và đem lại hiệu quả khó lường. Tại sao wax ria mép tại nhà lại không hiệu quả? Do bạn chưa áp dụng đúng phương pháp, có nhiều cách để wax ria mép tại nhà nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả và an toàn. Các cách wax ria mép tại nhà bằng gel, miếng waxing, hay waxing bằng mật ong, đường chưng,… các cách này chỉ có thể loại bỏ phần ria mép trên bề mặt da mà không thể tẩy tận gốc phần chân ria mép. Sau một thời gian lông sẽ mọc lại cứng và dày hơn.

Tại sao phải wax ria mép tại nhà đúng cách?

Wax ria mép tại nhà bằng gel hay bất cứ cách nào trong khi da ria mép rất nhạy cảm vì vậy wax lông đúng cách rất quan trọng. Sẽ thế nào nếu như bạn wax ria mép tại nhà không đúng cách:

wax-ria-mep-tai-nha-khong-hieu-qua 2

Wax ria mép đúng cách như thế nào?

  • Tổn thương lỗ chân lông: Khi các sợi lông bị lấy ra khỏi lỗ chân lông có thể gây nên vết rách siêu nhỏ trên bề mặt da ngay tại các lỗ chân lông.
  • Bỏng rát da: Đây là hiện tượng rất dễ gặp phải khi sử dụng các loại sáp waxing tự chế tại nhà hay loại kem tẩy lông có thành phần lột tẩy mạnh.
  • Da sần sùi, mẩn đỏ, dị ứng, viêm nhiễm: Việc wax ria mép thường xuyên có thể khiến bề mặt da sần sùi, các tổn thương lỗ chân lông nhiều hơn dẫn tới ngứa ngáy, mẩn đỏ thậm chí là viêm nhiễm da.
  • Hiện tượng ria mép mọc lại sau một thời gian là điều không tránh khỏi.

Phương pháp wax ria mép hiệu quả nhất?

Để giúp bạn có được kết quả wax ria mép hiệu quả nhất, không gây bất cứ tổn thương nào cho da và ria mép hiệu quả. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để có được cách wax ria mép an toàn và hiệu quả nhất.

wax-ria-mep-tai-nha-khong-hieu-qua 3

Triệt ria mép tận gốc an toàn và hiệu quả

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có dịch vụ wax ria mép an toàn và hiệu quả.  Bởi sự tham của các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành wax ria mép theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương so với tự wax ria mép tại nhà. Ngoài phương pháp sử dụng wax ria mép, Xuân Hương còn có phương pháp triệt ria mép loại bỏ nhanh chóng phần ria mép an toàn nhanh chóng bằng công nghệ New E – Light. Loại bỏ phần ria mép hiệu quả. Không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da an toàn tuyệt đối.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người