Trang chủ / Xăm mí bao lâu thì đẹp
Xăm mí bao lâu thì đẹp

Xăm mí bao lâu thì đẹp

Câu hỏi:

Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay tôi đang có nhu cầu xăm mí mắt. Theo tôi được biết tại thẩm mỹ viện có cung cấp dịch vụ phun xăm mí mắt nó sẽ tạo được những viền mí sắc nét đẹp tự nhiên. Bởi do tính chất công việc tôi cần phải ngoại giao nhiều và càn phải được chú ý nhiều đến ngoại hình, nên tôi không biết được khi phun xăm mí mắt thì có ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ ở trên khuôn mặt không? Và xăm mí sau bao lâu thì đẹp?Tôi xin cảm ơn(Quỳnh Trang-Thường Tín- Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến,

Trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục Hỏi-Đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Câu hỏi của bạn về xăm mí mắt bao lâu thì đẹp, có lẽ đó cũng là những thắc mắc chung của khá nhiều bạn khi quan tâm tới dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Xam-mi-bao-lau-thi-dep Xăm mí mắt bao lâu thì đẹp

Quả là đúng như với bạn đã tìm hiểu phương pháp phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tạo cho mắt có được những viền sắc nét và đẹp tự nhiên. Với phương pháp này bạn chỉ cần gây tê tại chỗ, sau đó sẽ được các bác sỹ tiến hành phun xăm một cách nhẹ nhàng, di một nét nhỏ theo đường viền mí mắt giúp bạn sẽ có được một viền mí mắt sắc sảo, mi mắt hài hòa với khuôn mặt.

Thời gian tiến hành xăm mí mắt chỉ diễn ra khoảng 20 phút và sau khi xăm mí bạn sẽ không mất thời gian để nghỉ dưỡng. Trong vài ngày đầu có thể bạn sẽ có cảm giác sưng nhẹ . Nhưng sau vài ngày sau mắt bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên để có được những kết quả tốt nhất thì bạn cũng cần chú ý những cách chăm sóc mắt sau khi xăm mí nữa.

Xam-mi-bao-lau-thi-dep1 Xuân Hương là địa chỉ chuyên làm đẹp về phun xăm mí mắt

Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến như là một địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ phun xăm đẹp và uy tín. Một điều khá đặc biệt khi bạn sử dụng các dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ Xuân Hương bạn sẽ không phải lo lắng rằng sau khi xăm mí mắt bao lâu thì đẹp. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ.

Hi vọng rằng qua những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn Quỳnh Trang có thể giải đáp được câu hỏi mà bấy lâu nay bạn quan tâm, lo lắng “xăm mí mắt bao lâu thì đẹp?”. Nếu như bạn còn những điều thắc mắc khác cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline  18006999 – 0945726666 để được các nhân viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp tư vấn giúp bạn nhé.

TOP