Trang chủ / Góc tư vấn – Xăm phun có xóa được không?
Góc tư vấn – Xăm phun có xóa được không?

Góc tư vấn – Xăm phun có xóa được không?

Câu hỏi: Em xin nhờ các bác sĩ và các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn giúp em. Em mới xăm môi ở thẩm mỹ viện của mình xong, thấy ưng ý lắm, nhưng em muốn một thời gian sau thay đổi lại màu xăm theo ý mình. Thì không biết xăm phun có xóa được không ah. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em mới ạ. Em xin cảm ơn.( Bạn Ngọc Lan tại Hải Phòng, email:thuystaphonevn@gmail.com).

Chào bạn Ngọc Lan!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương, các chuyên gia xin được giải đáp thắc mắc “xăm phun có xóa được không” của bạn như sau.

Đã từ lâu phun xăm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Với phương pháp làm đơn giản, thời gian thực hiện nhanh mà hiệu quả mang lại là vĩnh viễn, giúp chị em trang điểm trên khuân mặt mà không cần trang điểm.

xam-phun-co-xoa-duoc-khong2 xóa xăm phun an toàn

Tuy vậy vẫn còn rất nhiều khách hàng lo sợ sau khi xăm phun có xóa được không? Rất nhiều chị em sau khi xăm môi, xăm lông mày đều có nhu cầu thay đổi lại màu sắc của môi theo thời mốt. Nên vẫn băn khoăn sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Cũng có nhiều trường hợp sau khi xăm, mực xăm bị nhòe hay vết xăm hỏng cũng hay quan tâm tới việc xăm phun có xóa được hay không. Từ những mối bận tâm và lo lắng đó đã cho ra đời dịch vụ xóa xăm bằng Ls yag.

xam-phun-co-xoa-duoc-khong xóa xăm phun bằng Ls yag

 Xóa hình xăm phun bằng công nghệ Ls yag

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ không cẩn phải lo sau khi xăm phun có xóa được không nhé. Với công nghệ tẩy xóa xăm bằng Ls yag sẽ giúp các chị em giải quyết mọi lo lắng đó. Xóa xăm bằng Ls yag là công nghệ tiên tiến nhất được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận là dịch vụ an toàn và hiệu quả. Ls Yag có bước sóng cực ngắn giúp loại bỏ những sắc tố bám ở bề mặt da, xóa hình xăm một cách hiệu quả, an toàn nhanh chóng, không để lại sẹo.

Với công nghệ xóa xăm bằng Ls yag các chị em không cần lo lắng về việc xăm phun của mình có xóa được không, mà hãy tìm xem màu xăm của mình muốn thay đổi là gì. Để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, cân đôi hoàn hảo nhất cho khuân mặt mình nhé.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XÓA XĂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP