Xem bói tính cách qua cằm

Chiếc cằm là một vị trí quan trong ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt có thể giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, hài hòa và bên cạnh đó chiếc cằm cũng giúp nói lên một phần tính cách của bạn. Theo quan niệm về nhân tướng học tùy theo vào dáng cằm sẽ nói lên tính cách của mỗi người khác nhau. Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách xem bói tính cách qua cằm theo quan niệm của nhân tướng học như thế nào.

Bói tính cách qua cằm

Cằm tròn:

Với những người có cằm tròn theo quan niểm của nhân tướng học thường là người ham học hỏi. Những người có cằm tròn yêu thích những bằng chứng, câu trả lời chính xác chứ không tin tưởng vào những điều tâm linh cảm giác

Cằm Vuông:

Người sở hữu cằm vuông là người sống thiên về thực tế, mạnh mẽ và ít dao động. Người cằm vuông tính tình thẳng thắn, có gì nói nấy, không toan tính và rất được mọi người yêu quý.

Xem-boi-tinh-cach-qua-cam 1

Người có cằm vuông thường có tính tình thẳng thắn

Cằm Nhọn:

Người sở hữu chiếc cằm nhọn thường là người cá tính, nhưng cũng thất thường và khó đoán. Cằm nhọn lại báo hiệu khuynh hướng hay do dự hoặc dễ bị người khác hay những cảm xúc của bản thân tác động.

Xem-boi-tinh-cach-qua-cam 2

Người cằm nhọn thường có tình cách thất thường

Cằm chẻ:

Cằm chẻ thường nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát đựoc chú ý và được đánh giá cao.

Xem-boi-tinh-cach-qua-cam 3

Người có cằm chẻ là người có khao khát, hoài bão

Cằm gẫy:

Thường có tính cách yếu đuối, nhạy cảm, dễ bị tổn thương, mau nước mắt.

Theo nhân tướng học thì mỗi dáng cằm khác nhau nói lên một phần tính cách khác nhau của mỗi con người tuy hiện nay khi nhưu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng gia tăng, nhiều người không còn quá quan tâm đến vấn đề nhân tướng học mà không ngần ngại thay đổi dáng cằm để mang lại vẻ đẹp cho chính bản thân mình. Và đặc biệt với những người có dáng cằm xấu như cằm lẹm, cằm lệch thì đó là nhưu cầu rất thiết thực

Một trong những giải pháp hiện nay đang rất hot giúp bạn khắc phục được nhược điểm của những chiếc cằm xấu xí đó là độn cằm. Với giải pháp độn cằm hiện nay sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng những chiếc cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn….. giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh thoát và gương mặt hài hòa.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người