Xem tướng cho môi mỏng của con gái như thế nào?

Xem tướng cho môi mỏng của con gái như thế nào? Người ta nói, tính cách của con gái là cả một khu vườn bí mật rất phức tạp. Khám phá cả đời, e rằng cũng không thể hiểu hết. Tuy nhiên, theo tướng số, dựa theo độ dày mòng của môi mà chúng ta có thể phán đoán được tính cách của người con gái. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương khám phá nhé!

 

>>>Phấn đoán tướng số môi mỏng nhỏ.

>>>Cách chọn màu son cho môi mỏng thêm quyến rũ.

Xem tướng cho môi mỏng dưới góc độ hình thức

Tướng số môi mỏng khiến cho đa phần phụ nữ khổ sở và cảm thấy mệt mỏi, chán nản về khuôn mặt của mình. Những cô nàng có làn môi mỏi nhìn rất thiếu sức sống và thiếu đi nét duyên thầm, thanh tú vốn có của người con gái. Điển hình là câu thơ chế giễu, mỉa mai khi xem tướng cho môi mỏng như :

“Trời sinh con gái có duyên

Mặt dày, môi mỏng, mắt huyền trợn to”

xem-tuong-cho-moi-mong-cua-con-gai 1

Xem tướng cho môi mỏng dưới mọi hình thức

Làn môi mỏng thực sự là một “rào cản” trong nhân duyên của người con gái bởi nó khiến cho người con gái không quyến rũ, kém sự hấp dẫn, cuốn hút đối với phái mạnh. Đó là căn nguyên vì sao xem tướng cho môi mỏng của cô gái đều có thể nhận thấy tình duyên trắc trở, không thuận lợi.

Xem tướng cho môi mỏng dưới góc độ tính cách

Không chỉ có vậy, đôi môi mỏng còn mang đến cho bạn gái những điều phiền toái lên quan đến tướng số tử vi. Theo tướng số môi mỏng mà thẩm mỹ viện Xuân Hương, con gái có đôi môi mỏng manh thường là những người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh nhẹn với hoàn cảnh. Xem tướng số cho môi mỏng trong tình yêu, họ thường là những cô gái thiếu thủy chung và sự chân thật. Dân gian từ xưa vẫn cho rằng những người con gái môi mỏng chưa nói mà môi đã vọng động là người con gái có tướng số môi mỏng tà dâm.

xem-tuong-cho-moi-mong-cua-con-gai 2

Môi mỏng tiết lộ tính cách gì?

Xem tướng cho môi mỏng, các cụ xưa thường có câu “ Môi mỏng hay hớt” tức là những người đàn chuyên ngồi lê đôi mách, lắm mồm nhiều chuyện, nói xấu người khác.

Tuy rằng việc xem tướng cho môi mỏng chỉ là một phần, số phận do con người quyết định, thế nhưng vì môi mỏng có tướng số như vậy mà nhiều cô gái môi mỏng luôn khao khát một đôi môi dày, xóa đi vận mệnh không hoàn hảo của họ.

Phun xăm môi nghệ thuật – Thay đổi cách xem tướng cho môi mỏng

Bạn có thể thay đổi cách xem tướng cho môi mỏng chỉ bằng việc sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hơn 20 năm trong nghề thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của từng khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực phun xăm môi nghệ thuật. Có rất nhiều chị em đến với chúng tôi ngay khi xem tướng cho môi mỏng. Để xóa bỏ tướng số cho môi mỏng  không may mắn, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một làn môi dày, căng mọng, đầy sức sống , hài hòa với gương mặt chỉ trong thời gian từ 30- 40 phút.

xem-tuong-cho-moi-mong-cua-con-gai 3

Phun xăm môi nghệ thuật – Thay đổi cách xem tướng cho môi mỏng

Quy trình phun xăm môi diễn ra tuyệt đối an toàn và chuyên nghiệp, mức chi phí phù hợp với nhiều ưu đãi cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết giúp cho việc xem tướng cho môi mỏng sẽ không còn ám ảnh bạn, làm phiền hạnh phúc cũng như cuộc sống của phái đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người