Xem tướng lông mày đàn ông “bắt thóp” tính cách chàng

Theo phong thủy tử vi tướng số, lông mày có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày lại mang một ý nghĩa riêng. Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Hãy cùng xem tướng lông mày đàn ông nói gì về chàng nhé!

>>> Phun tán bột lông mày ở đẹp Hà Nội?

>>> 4 bước tỉa lông mày cho mặt vuông

Ý nghĩa của việc xem tướng lông mày

Lông mày được nhân tướng học coi như ngũ quan trên gương mặt. Từng đường, từng nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai. Không những thế, việc xem tướng lông mày còn dự đoán được vận mệnh, từ đó có biện pháp cải thiện tình hình giúp tăng vượng khí, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống như phun tán bột lông mày chẳng hạn. Hãy cùng xem tướng lông mày đàn ông nói gì về đấng mày râu nhé!

xem-tuong-long-may-dan-ong 1

Xem tướng lông mày đàn ông “bắt thóp” tính cách chàng

Xem tướng lông mày đàn ông

  • Lông mày rồng

Theo thuật xem tướng lông mày đàn ông, nam giới có lông mày hình rồng (hay còn gọi là Long Mi) là những người có số giàu sang phú quý, cha mẹ sống lâu, anh em trong nhà đều đầy đủ, đề huề. Đặc điểm của lông mày rồng là sợi lông mày dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày cao hơn.

xem-tuong-long-may-dan-ong 2

Tướng lông mày đàn ông hình rồng giàu sang phú quý

  • Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm là tướng người đàn ông có chức cao vọng trọng, có nghĩa khí. Đặc điểm của kiểu lông mày này là lông mày tạo hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi lông mày. Dáng lông mày có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.Thuật xem tướng lông mày đàn ông cho rằng những người đàn ông như vậy học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng là những người yêu thích mạo hiểm, phiêu lưu.

  • Lông mày hình chữ V

Trong thuật xem tướng lông mày đàn ông, người có lông mày dạng này là người luôn mong muốn kiểm soátchủ động được trong mọi suy nghĩ của bản thân. Họ ghét bị yêu cầu phải tư duy như thế nào. Họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và cũng là những người có tinh thần tập trung và tận tâm với công việc của mình. Do đó, họ thích hợp với vai trò quản lý hoặc chủ sỡ hữu hoặc những vị trí đòi hỏi tính trách nhiệm cao.

·        Lông mày rậm

Người đàn ông mà lông mày rậm thì luôn chủ động trong cuộc sống, có tài năng, hoạt bát và trí tuệ mạnh mẽ. Những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người

xem-tuong-long-may-dan-ong 3

Tài năng, hoạt bát, mạnh mẽ là tướng đàn ông có lông mày rậm

  • Lông mày ngang

Thuật xem tướng lông mày đàn ông nói rằng người sở hữu lông mày ngang biểu hiện cho trí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, lo-gicchính xác. Nếu muốn buộc tội họ hoặc bắt họ tin một điều gì đó, bạn cần phải đưa ra những bằng chứng thuyết phục.

  • Lông mày lá liễu

Bề ngang chân mày mảnh, đuôi dài, lông mày lá liễu này biểu hiện sự cá tính nhưng đồng thời tính cách nhu mì và thuận hòa, dễ bị người thân chi phối. Những người có lông mày dạng này cũng là những người ngay thẳng và trung tín.

  • Lông mày sâu róm

Sợi lông mày thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Người có lông mày sâu róm thường có tính tình thô lỗ, hay gây hiềm khích. Tuy nhiên, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí. Họ có khả năng nhận biết được những vấn đề có tiềm năng một cách nhanh chóng.

Đối với những người chỉ có lông mày bên phải có dạng lông mày sâu róm thì họ là người giỏi giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng. Trong khi đó, người có lông mày trái ở dạng này thường dễ nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

xem-tuong-long-may-dan-ong-bat-thop-tinh-cach-chang 4

Tướng đàn ông sâu róm có sự kết hợp mạnh mẽ giữa tình cảm và lý trí

  • Lông mày thưa

Lông mày thưa là lông mày nhỏ, khoảng cách thưa và không đều. Những người có dạng lông mày này thường là người hướng về nội tâm. Họ là người dịu dàng, ôn hòa và nhạy cảm nhưng thường hay để bụng, xét nét những chi tiết nhỏ nhặt. Họ chỉ thích thu về mà không thích bỏ ra. Thái độ của họ thường lạnh lùng, chỉ biết đến bản thân mình. Tuy nhiên, họ lại dễ tỏ ra phục tùng đối phương trong chuyện tình cảm. Họ sống cảm tính, là người dễ xao động, dễ thay đổi và thích cảm giác được an toàn.

Phun xăm thẩm mỹ cải thiện tướng số. Tại sao không?

Trong cuộc sống hiện đại, nam nữ bình đẳng. Không chỉ riêng phái đẹp mà các đấng mày râu cũng quan tâm, chăm sóc hơn đến vẻ đẹp nhằm thu hút sức hấp dẫn từ một nửa của mình. Nhiều chàng trai tân tiến đã mạnh dạn tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để khắc phục tình trạng thưa thớt, nhạt màu của lông mày. Cặp lông mày đậm, sắc nét sẽ là điểm nhấn tạo nên thần thái cương trực, chín chắn, đáng tin cậy, đầy phong độ ở phái mạnh. Vậy thì có lý do gì mà bạn lại không đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để tiến hành điêu khắc lông mày cho nam? Kỹ thuật phun xăm này hiện đại theo quy chuẩn quốc tế với hệ thống màu mực nhập khẩu, chiết xuất từ thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày rõ nét, đầy nam tính. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người