Xem tướng lông mày dự đoán tương lai

Bạn biết gì về xem tướng lông mày? Lông mày không chỉ là điểm nhấn tạo nên thần thái của khuôn mặt mà nó còn khái quát vận mệnh của chủ nhân. Cùng xem tướng lông mày dự đoán tương lai của mình và đọc vị tính cách mọi người nhé!

>>> Đẹp hút hồn với phun tán bột lông mày ngang

>>> Top 3 xu hướng lông mày đẹp 2015

Ý nghĩa việc xem tướng lông mày?

Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai. Ngoài việc khám phá bản thân, đoán biết tính cách đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên, xem tướng lông mày còn giúp chúng ta cải thiện tướng số. Các cụ xưa đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nhiều phái đẹp qua việc bói lông mày, xem lông mày đoán tính cách đã gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Cùng khám phá cách xem tướng lông mày sau đây, biết đâu bạn lại nhận ra vẻ đẹp trong tính cách tiềm ẩn của bản thân?

xem-tuong-long-may-du-doan-tuong-lai 1

Xem tướng lông mày dự đoán tương lai

Khám phá bản thân qua việc xem tướng lông mày

Xem tướng lông mày giúp chúng ta nhận biết được đâu là cặp lông mày kém may mắn để ít nhiều cải thiện tướng số may mắn hơn. Theo thuật phong thủy, lông mày không may mắn là những lông mày thưa, quá nhạt, bị đứt khúc, mọc lộn xộn, không nhọn ở phần đuôi và quá dày so với độ rộng của đôi mắt. Vậy, đối với các kiểu dáng lông mày khác thì sao? Thuật xem tướng lông mày nói gì về chúng?

  • Xem tướng lông mày theo kiểu dáng

Theo kinh nghiệm xem tướng lông mày của những người đi trước, mỗi kiểu dáng lông mày lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Lông mày lá liễu: Tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông: nhu mì, thảo hiền, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Nếu được nâng đỡ thì sự nghiệp của những người phụ nữ này sẽ phát triển không ngừng.

Lông mày ngang: Thể hiện cho sự trí tuệ, nhân nghĩa. Những người phụ nữ sở hữu lông mày ngang rất thông minh, khéo léo, biết cân bằng cuộc sống. Đây là mẫu người phụ nữ giàu có mà mọi cánh đàn ông đều khâm phục.

Lông mày trăng non: Người phụ nữ có lông mày hình trăng non thì cực kỳ tinh tế, để ý đến việc to, việc nhỏ, hành xử khéo léo, được công việc nhưng thuận lòng người. Cuộc đời của họ khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều thăng trầm.

Lông mày hình cánh: Lông mày thanh tú mà dài hơn so với mắt, hình trạng của lông mày tựa như hình trạng của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có lông mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng vất vả chẳng cậy nhờ được.

Lông mày lưỡi mác: Trong những người như thế này có thể thấy được thần thái cương trực, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu, và được người khác quý mến có tính cách phiêu lưu mạo hiểm, nhưng đồng thời họ cũng là người dễ bị kích động khó giữ được thái độ bình tĩnh trước sự việc.

xem-tuong-long-may-du-doan-tuong-lai 2

Xem tướng lông mày dựa vào kiểu dáng lông mày

  • Xem tướng lông mày theo kích thước, màu sắc

Lông mày dài, đậm: Những người có đôi lông mày dài và đậm thường vui tính, thích mang niềm vui đên với người khác. Đường tình duyên của họ tuy có nhiều phần trắc trở trước mắt nhưng sẽ hạnh phúc về sau.

Lông mày ngắn, mờ: Những người có lông mày ngắn, mờ, thường có thiên hướng sống nội tâm, thích sống tự do một mình, không thích cuộc sống vui nhộn. Họ thường đứng núi này trông núi nọ, dễ thay đổi công việc, tuy trầm tính nhưng hay bị dao động bởi yếu tố bên ngoài.

Lông mày mảnh, đậm: Là người rất lãng mạn trong tình yêu, tôn trọng chữ tín và tôn thờ chủ nghĩa tình yêu của mình. Bạn rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, nên tránh việc kinh doanh vì hay lơ đễnh và thiếu quyết đoán.

Lông mày thưa, to: Bạn có cá tính mạnh nếu có kiểu lông mày này, với tính cách cương quyết của mình bạn có tố chất trở thành sếp ngoài của bạn có thể khiến người khác khó gần gũi, nhưng bạn là người chồng tốt, người bạn tốt.

Lông mày ngắn, thưa hoặc không có lông mày: Độ dài lý tưởng nhất là dài hơn so với mắt một chút, người có lông mày ngắn có chiều dài không phủ hết mắt thậm chí không có lông mày, thường thích sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định, vì vậy khó xây dựng mối quan hệ rộng với người xung quanh.

xem-tuong-long-may-du-doan-tuong-lai 3

Xem tướng lông mày dựa vào kích thước, màu sắc lông mày

Phun xăm thẩm mỹ cải thiện tướng số

Nếu hàng chân mày của bạn có hình dáng và chiều dài lý tưởng, bạn sẽ may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực như tình yêu, của cải, sự nghiệp… Đôi chân mày lý tưởng là khi được tạo dáng theo đúng tỷ lệ vàng. Những người năng động sẽ không ngừng phát triển, không cam chịu số phận bằng cách thay đổi bản thân từ bên ngoài. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng cũng phun xăm thẩm mỹ với ước mong may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Vậy, tại sao bạn lại không nhỉ? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun tán bột lông mày, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày thanh tú như mong muốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này! Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay!

 

 

 

 

 

 

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người