Xem tướng môi, đoán vận mệnh

Những đường nét trên môi không chỉ tạo cho bạn khuôn mặt hài hòa mà còn phản ánh vận mệnh, cuộc đời của mỗi người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có miệng nhỏ, hình dáng như quả anh đào, môi bóng, răng hạt lựu và đều, điệu cười như hoa sen là người thông minh, có số làm quan và giàu có. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương xem tướng môi, cải thiện vận mệnh của mình trong bài viết sau nhé.

>> Đoán tướng con gái môi trái tim

>> Tướng đàn ông môi trái tim

xem-tuong-moi-doan-van-menh-1

Xem tướng môi đầy đặn

Xem tướng môi đầy đặn

Nếu bạn sở hữu làn môi đầy đặn, hai môi bằng nhau, kín và đỏ như son, cười không hở răng là người có tướng phú quý, thoải mái và tự nhiên. Bạn có khá nhiều đàn ông theo đuổi. Trong tình yêu, bạn chinh phục các anh chàng một cách dễ dàng. Trong công việc, bạn là người hoạt bát, linh động, giao tiếp tốt và rất thông minh.

Nếu hai môi bạn đầy đặnvà dài chứng tỏ bạn có hệ tiêu hóa tốt, phong lưu và sống lâu. Với những người có dáng cung khẩu, miệng cong như hình cái cung, hai môi đầy đặn, đỏ tươi có vận mệnh sang trọng và giàu có. Bạn hấp dẫn các chàng trai bởi nét duyên thầm và làn môi căng mọng. Tuy nhiên, môi dày quá cũng không tốt, bỏi nó làm mất cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Để khuôn mặt tinh tế và thẩm mỹ hơn, bạn có thể tiến hành thu gọn môi một chút.

xem-tuong-moi-doan-van-menh-2

Xem tướng môi mỏng

Xem tướng môi mỏng

Trong xem tướng môi, miệng nhỏ, hai môi mỏng bằng nhau là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh. Trong tình yêu, bạn thiếu thủy chung, chân thật. Nếu môi dưới của bạn xệ xuống như đang giận hờn, u buồn chứng tỏ bạn là một người khá đỏng đảnh, thích được người khác chiều chuộng và dễ bị tổn thương. Bạn ít kết giao nhưng khi đã kết giao với ai rồi thì lại rất có tình, có nghĩa. Nếu có thể, bạn hãy tạo khóe môi cười để thay đổi vận mệnh cuộc đời mình.

Nếu môi trên mỏng hơn môi dưới, bạn là 1 cô gái mỏng manh và mơ mộng, là kẻ si ngốc trong tình ái, ngây thơ và hay suy nghĩ viển vông. Ngoài ra, bạn còn rất dịu dàng, thuỷ chung và chân thành, được nhiều người yêu mến.

xem-tuong-moi-doan-van-menh-3

Xem tướng môi qua màu sắc

Xem tướng môi qua màu sắc

Môi màu hồng nhuận thể hiện bạn có sức khỏe tốt, dễ thành công trong tình yêu. Màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Nếu môi luôn trơn láng, căng mọng, bạn là người khá kiêu kỳ, đỏng đảnh, sự nghiệp không bền lâu. Ngược lại, môi có hoa văn thể hiện là số giàu có, sung sướng. Hướng miệng hơi cong lên thể hiện bạn là người thành đạt, vui vẻ, hoạt bát, số an nhàn, phú quý.

Phụ nữ có miệng nhỏ,chúm chím như hoa anh đào, đường nét mềm mại tựa trái tim có số giàu có, vượng phu, ích tử, là người thông minh và hoạt bát. Để sở hữu đôi môi trái tim và số mệnh tốt đẹp như vậy, bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phương pháp làm đẹp này không chỉ khắc phục những nhược điểm môi như môi trề, môi không cân xứng, môi thiếu nữ tính mà còn giúp bạn thay đổi vận mệnh theo nhân tướng học.

Mọi thông tin về dịch vụ thẩm mỹ môi má của Thẩm mỹ viện Xuân Hương mời bạn liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người