Xóa hình xăm bằng axit hậu quả nghiệm trọng.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cửa hàng bán những loại thuốc xóa xăm bằng axit. Đã có rất nhiều người sử dụng axit để xóa hình xăm, vì xóa hình xăm bằng axit chỉ cần một lần là xong, cách dùng đơn giản cho một vài giọt axit lên vết xăm một lúc sau các vết xăm sẽ biến mất. Tuy được nhiều người sử dụng nhưng cách xóa hình xăm bằng axit đã để lại những hậu quả nghiệm trọng mà không ai ngờ tới. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những tác hại, rủi ro, hậu quả của việc xóa hình xăm bằng axit để lại.

>> Xóa hình xăm an toàn bằng laser yag

xoa-hinh-xam-bang-axit-3

Xóa hình xăm bằng axit hậu quả nghiêm trọng 

Xóa hình xăm bằng axit là gì?

Không những ở Việt Nam mà trên thế giới cũng có những loại axit này. Tiến sĩ Jeannette Young ở Mỹ đã kiểm chứng và khẳng định rằng việc xóa hình xăm bằng axit nguy hại rất nhiều tới sức khỏe.

Axit dùng để xóa hình xăm thực chất là một hỗn hợp hóa học, có chất tẩy cực mạnh, hút được tất cả các loại màu dù khó hay dễ. Khi thoa axit lên vết xăm những thành phần hóa học trong axit sẽ thấm sâu vào tế bào da, phá bỏ cấu trúc những mảng mực xăm, mài da, dần dần làm mờ và biến mất những vết mực xăm.

Xóa hình xăm bằng axit có tác hại, rủi ro gì.

Xóa hình xăm bằng axit có nguy cơ bị bỏng nặng và để lại sẹo.

Nhiều người đã sai lầm khi nghĩ phương pháp xóa hình xăm bằng axit không để lại sẹo, an toàn cho da. Nhưng thực chất không phải thế, khi axit được thoa lên những vết xăm lúc đó da bạn sẽ bị bỏng dát, đau đớn. Nếu bạn dùng quá liều quy định thì nguy cơ bị bỏng rất là cao và hơn thế nữa là để lại những vết sẹo xấu xí trên da.

xoa-hinh-xam-bang-axit-1

Xóa hình xăm bằng axit không an toàn

Xóa hình xăm bằng axit dễ mắc những bệnh về da.

Anh Phúc ở Hải Hậu- Nam Định có chia sẻ: sau một lần mình dùng axit để tẩy xăm, những vết xăm biến mất, thay vào đó là một vết da bị thâm mốc, mọc mụn xung quanh. Axit là chất tẩy rất mạnh, nếu trường hợp da bạn mỏng, sức đề kháng kém thì nguy cơ mặc bệnh về da như viêm da, bong vẩy.. là rất cao.

Xóa hình xăm bằng axit tăng nguy cơ mắc những bệnh truyền nhiễm.

Việc sử dụng xóa xăm bằng axit làm cho tế bào da bị hở, dễ mắc những bệnh truyền nhiềm như viêm gan B, phổi… Những loại axit được bán khắp nơi, bạn có thể tìm kiểm nó một cách dễ dàng ở ngoài chợ, trên mạng.

Lời khuyên của các chuyên gia xóa hình xăm hàng đầu thế giới.

Thay bằng việc sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng axit bạn hãy sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao như: Laser, Laser toning, Laser Yag. Trong đó phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag là có nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Có rất nhiều lý do chọn xóa hình xăm bằng laser yag cho bạn lựa chọn như:

+ Xóa hình xăm an toàn, không đau, không để lại sẹo.

+ Hiệu quả ngay sau một liệu trình điều trị.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

xoa-hinh-xam-bang-axit-2

Xóa hình xăm bằng laser yag an toàn hiệu quả

Xóa hình xăm bằng laser yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Lắm bắt được xu thế công nghệ xóa hình xăm của thế giới, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser thành công. Hứa hẹn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn nhất tại Hà Nội.

xoa-hinh-xam-bang-axit

Xóa hình xăm bằng laser yag an toàn hiệu quả tại TMV xuân Hương

Đến với dịch vụ xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tiến hành điều trị. Trải qua một liệu trình xóa hình xăm từ 3 đến 6 lần bạn sẽ xóa được vết xăm với kết quả như ý muốn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về  tẩy xóa xăm bằng Laser Yag, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người