Xóa hình xăm bằng dầu tràm an toàn hiệu quả tại nhà

Xóa hình xăm bằng dầu tràm bằng bạn đã biết cách xóa hình xăm bằng cách này chưa? Hôm nay thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ với bạn cách xóa hình xăm bằng dầu tràm như sau.

>> Xóa hình xăm bằng laser yag.

>> Hậu quả việc xóa hình xăm tại nhà.

Trước kia chúng ta thường biết đến dầu tràm có tác dụng chữa cảm lạnh, trị ho hiệu quả. Nhưng dầu tràm còn có tác dụng rất đặc biệt khi kết hợp với những nguyên liệu khác để xóa hình xăm hiệu quả.

xoa-hinh-xam-bang-dau-tram-1

Xóa hình xăm bằng dầu tràm an toàn hiệu quả tại nhà

Cách xóa hình xăm bằng dầu tràm.

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ Dầu tràm.

+ Nước chanh.

+ Gelatin.

+ Nước lọc.

Cách làm.

Bước 1: Làm sạch da cần xóa xăm, lau khô bằng khăn ấm, để đảm bảo quá trình xóa hình xăm bằng dầu tràm được an toàn.

Bước 2: Trộn hỗn hợp gelatin với nước xong cho chanh và dầu tràm. Theo tỉ lệ 1:1:1:1. Làm sao để tạo thành một hỗn hợp kem xóa hình xăm bằng dầu tràm.

Bước 3: Bôi kem xóa hình xăm bằng dầu tràm được làm từ bước trên, nhẹ nhàng massage, giúp kem xóa xăm thấm sâu vào bên trong tế bào da, xóa xăm một cách hiệu quả hơn.

Bước 4: Sau khi thấy hỗn hợp đã khô lại tầm 15p bạn rửa sạch lại bằng nước ấm. Màu mực xăm theo kem xóa hình xăm bằng dầu tràm đó .

Bạn lặp lại các bước này sau một thời gian dài, thực hiện 2 lần/ 1 tuần trong vòng từ 6 tháng đến 12 tháng mới có thể xóa được hình xăm.

Xóa hình xăm bằng laser yag.

xoa-hinh-xam-bang-laser

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag hiện đại, an toàn hiệu quả cao

Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp xóa hình xăm bằng dầu tràm. Vì nó tốn thời gian, mà kết quả tương đối. Vì vậy bạn hãy chọn phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag hiện nay để xóa hình xăm một cách hiệu quả an toàn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng rất thành công công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ giúp xử lý vết mực xăm một cách triệt để mà không gây bất cứ biến chứng nào .Đặc biệt, tại TMV Xuân Hương có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện các bước xóa xăm một nhẹ nhàng, thoải mái , không đau và đặc biệt không để lại sẹo.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện xuân hương

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người