Xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 không để lại sẹo bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 bao nhiêu tiền ? hay dịch vụ tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 giá bao nhiêu tiền? Đây chính là một trong những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các những ai đang có nhu cầu tẩy xóa hình xăm công nghệ cao không để lại sẹo. 

 

Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 bao nhiêu tiền?

Nhận thấy, mối quan tâm này của những người có nhu cầu xóa xăm, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin trả lời câu hỏi “ tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 không để lại sẹo giá bao nhiêu tiền” nhằm giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

 Tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 hiện nay có giá bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, công nghệ tẩy xóa  hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 đã trở thành một trong những dịch vụ phổ biến và quen thuộc. Bởi hiệu quả xóa xăm triệt để và hơn hết là không để xóa xăm không để lại sẹo. Do đó, nhu cầu xóa hình xăm bằng công nghệ cao tăng lên nhanh chóng.

 Trên thị trường, dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Ls Pro Yag 2018 có mức giá dao động trong khoảng 2 đến 15 triệu cho một liệu trình điều trị. Bởi tùy thuộc vào diện tích vùng da cần tẩy hình xăm, chất liệu và màu của mực xăm mà mà dịch vụ xóa xăm sẽ có mức giá khác nhau.

Dịch vụ tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro Yag 2018 tại thẩm mỹ Xuân Hương giá bao nhiêu tiền?

Cách xóa xăm bằng công nghệ laser bao nhiêu tiền

Cách tẩy xóa xăm bằng công nghệ Ls Pro Yag 2018 bao nhiêu tiền?

 Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thì tùy thuộc vào diện tích vùng da cần tẩy xóa hình xăm và chất liệu mực mà dịch vụ tẩy hình xăm bằng công nghệ Ls Pro Yag 2018 giao động với mức giá từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

 Trên đây, chính là một vài chia sẻ để trả lời câu hỏi về giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền nhằm giải đáp những thắc mắc tốt nhất cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, để nhận được câu trả lời chính xác nhất cho phần hình xăm của bạn thì bạn cần đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ để nhận được mức giá xóa xăm bằng Ls Pro Yag 2018 một cách chính xác nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0945726666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người