Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 và câu hỏi thường gặp.

Phương pháp điều trị Ls Pro YAG 2018 trong việc tẩy xóa hình xăm rất đơn giản, an toàn và tạo ra một kết quả tuyệt vời. Phương pháp này chữa trị bằng cách cho phép nhưng tia sáng  đi qua làn da phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ. Nó sử dụng hai bước sóng riêng biệt để điều trị một loạt các màu sắc hình xăm như sau:

+ Màu tối như  màu đen, xanh dương và xanh lá cây với 1064-nm bước sóng

+ Màu sắc tươi sáng như màu đỏ, màu cam và màu vàng với 532-nm bước sóng.

Sử dụng công nghệ xóa hình xăm Ls Pro YAG 2018 loại bỏ được rủi ro tối thiểu  để lại sẹo và biến đổi sắc tố da. Chính vì thế phương pháp này luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực xóa hình xăm. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương 100 khách hàng sử sử dụng dịch vụ thì có đến 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ này.

xoa-hinh-xam-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-1

Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 an toàn hiệu quả

Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 ( câu hỏi thường gặp).

Tôi sẽ cảm thấy như thế nào trong quá trình điều trị?

Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 ngoài một cả giác đau nhẹ, hầy hết mọi người không gặp một sự khó chụi, đau đớn gì trong quá trình điều trị. Kem gây tê hay giảm đau sẽ được các chuyên gia bôi cho bạn trước khi điều trị. Tia Ls Pro YAG 2018, tạo ra nhưng bước sóng ngắn gọn xung quanh tế bào da mà nó chiếu tới. Chính vì ngắn gọn mà nó có thể loại bỏ hình xăm một cách dễ dàng mà các tế bào xung quanh không hề bị sao.

Đó có phải phương pháp phù hợp với tôi.

xoa-hinh-xam-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-2

Xóa hình xăm và những câu hỏi thường gặp

Nếu sử dụng những phương pháp cũ thì mỗi một kỹ thuật xăm sẽ có một phương pháp điều trị phù hợp với hình xăm đó, nhưng với phương pháp xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 thì mọi hình xăm hay mực xăm đều phù hợp. Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 phù hợp với mọi lừa tuổi, mọi hình xăm khi bạn có nhu cầu xóa xăm.

+ Phù hợp với khách hàng muốn xóa xăm không đau không để lại sẹo, an toàn cho da.

+ Những hình xăm đã được điều trị nhưng chưa được kết quả như mong muốn

Bao lâu thì xóa hình xăm triệt để?

Một lần xóa hình xăm bạn cần một liệu trình từ 4 đến 6 lần điều trị là có thể loại bỏ mọi hình xăm tùy thuộc vào màu sắc và độ sâu của mực xăm. Thời gian xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018   tầm khoảng từ 30-60  phút một lần điều trị.

Xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 sau bao lâu thì hồi phục

Hầu hết khách hàng có thể trở lại cuộc sống hằng ngày  làm việc ngay lập tức sau loại thủ tục, mặc dù vết xăm có thể bị đau nhẹ, và vết xóa bạn cần bảo vệ đến 1 tuần sau khi xóa xăm. Nếu bạn đang làm việc trong điều kiện bẩn hoặc không hợp vệ sinh, chăm sóc phụ phải được thực hiện, đặc biệt là nơi hình xăm là trên bàn tay, ở chân và những nơi dễ bị nhiễm trùng.

Tác dụng phụ của việc xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 là gì?

Trong quá trình xóa xăm bằng ánh sáng sinh học vẫn có nhưng tác dụng không mong muốn như. Nếu bạn không chọn được những bác sĩ có tay nghề cao, hay địa chỉ xóa xăm uy tín. Trong lúc xóa xăm có thể vẫn để lại sẹo xấu.
Xóa những hình xăm bàng son môi, bút chỉ kẻ mắt, lông mày nếu điều trị bằng Ls Pro YAG 2018 quá nhiều lần gây ra thâm hoặc bị nhạt màu da.

Giá tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018

Xóa hình xămTừ 1-10 triệu/ lần tùy diện tích
Xóa mực xăm lông màytừ 2.000.000 – 6.000.000 đồng
Xóa mực xăm mí mắt trên3.000.000 đồng
Xóa mực xăm mí mắt dưới3.000.000 đồng
Xóa xăm cả 2 mắt5.000.000 đồng

Khi quyết định tẩy xóa hình xăm bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và trả lời những câu hỏi một cách cụ thể, chi tiết nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người