Xóa hình xăm bằng thuốc và những tác hại không ngờ

Cách xóa hình xăm bằng thuốc đang rất phổ biến hiện nay do tính tiện lợi của nó mang lại như , nhanh, rẻ, dễ mua, dễ thực hiện. So với các phương pháp như dùng axit, tẩy da hay mài và ánh sáng sinh học thì phương pháp này được các bạn trẻ ưu thích rất nhiều vì giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với phương pháp xóa xăm bằng Ls Pro YAG 2018 , cách sử dụng lại đơn giản chỉ cần bôi 1 chút thuốc nên vết xăm hằng ngày thì sau một hai tuần là vết xăm đã biến mất.

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-va-nhung-tac-hai-khong-ngo-2

xóa hình xăm bằng thuốc không an toàn

Xóa xăm bằng thuốc không an toàn

Thuốc dùng để xóa xăm thực chất là một chất hóa học, tẩy xóa hình xăm bằng cách bào mòn tế bảo lớp da bên ngoài. Khi bôi len da bạn sẽ thẩy bóng rát, khó chụi. Những lo thuốc xóa hình xăm được bầy bán tại những cửa hàng, chợn lớn tại Hà Nội, hay Quảng Ninh.. rất nhiều, hầu như chúng đều không có nhãn mác hay giấy chứng nhận gì cả. Chính vì thế rất nhiều bạn sau khi sử dụng cách xóa hình xăm bằng thuốc để lại rất nhiều hậu quả như: dị ứng da làm da mẩn đỏ, mọc mụn, phồng da. Nhiều người cọn bị nhiễm khuẩn da, buồn nôn chóng mặt do tác dụng của thuốc xóa xăm để lại nữa.

Theo các chuyên gia y tế thuốc xóa hình xăm chưa được cấp phép bán hay chứng nhận là thuốc an toàn cho sức khỏe vì loại thuốc này chứa rất nhiều kháng sinh Corticoid có tác dụng nguy hại tới những tế bào da, làm bào mòn và hoại tử da. Thậm chí nếu bạn dùng các xóa hình xăm bằng thuốc này lâu dài có nguy cơ mắc những bệnh về gan, thận, và những bệnh nguy hiểm khác, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Tẩy xóa hình xăm bằng Ls yag

Xóa hình xăm bằng thuốc tuy đơn giản, giá thành rẻ nhưng đừng vì thế mà bạn lại hi sinh sức khỏe của mình. Hiện nay công nghệ càng ngày càng phát triển đã có rất nhiều công nghệ xóa xăm an toàn không để lại sẹo như tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018.

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-va-nhung-tac-hai-khong-ngo-1

xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 không đau không để lại sẹo

Tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công tại Việt Nam. Với khách hàng khi sử dụng dịch vụ này đều hài lòng và ưa thích.  Xóa hình xăm bằng Lsr yag không như cách xóa xăm bằng thuốc hay những phương pháp khác là bảo mòn tế bào da. Công nghệ Ls yag hoạt động theo cơ chế hấp thụ những màu mực xăm cứng đầu một cách nhẹ nhàng không đau rát, không ảnh hưởng tới làn da.

Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 3 đến 6 lần, thời gian điều trị một lần từ 30 đến 60 phút tùy vào mức độ hình xăm hay màu mực xăm, những hình xăm không mong muốn sẽ biến mất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người