Tin tức
Trang chủ / Tin tức / Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?
Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện Xuân Hương quan tâm trong thời gian qua. Đặc biệt, với những bạn trẻ muốn xóa bỏ những hình xăm đã lỗi thời hay những hình xăm không còn phù hợp với bạn hay công việc.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm trên thị trường có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào diện tích hình xăm giao động trong mức giá từ 3 triệu đến 15 triệu đồng. Còn một số cơ sở nhỏ lẻ, không uy tín thường có mức giá khá thấp từ 1 đến 5 triệu tùy thuộc vào từng diện tích.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ  xóa hình xăm tại các cơ sở có uy tín nhằm đảm bảo chính quyền lợi và lợi ích cho bạn. Bởi dịch vụ xóa hình xăm sẽ tác động trực tiếp đến vùng da và ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, chính vì vậy bạn không nên xem nhẹ. Hơn thế, kỹ thuật xóa hình xăm khá phức tạp nên nếu tay nghề kém có thể mang lại hiệu quả không cao.

Xóa hình xăm trên thị trường giá bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm trên thị trường giá bao nhiêu tiền ?

Vì thế, tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thẩm mỹ viện Xuân Hương là điểm đến tốt nhất để xóa hình xăm. Tại đây, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ Xuân Hương giá bao nhiêu tiền?  

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất Hà Nội với phương châm mang đến cho khách hàng tại Xuân Hương những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ Xuân Hương giá bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ Xuân Hương giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Ls Yag Pro 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có mức giá từ 2 triệu đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích hình xăm. Hơn thế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn xóa hình xăm cực kỳ hiệu quả, không gây đau đớn, không để lại sẹo và trả lại cho bạn làn da sáng đẹp rạng ngời. Dịch vụ xóa hình xăm tại Xuân Hương sẽ được trực tiếp các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế, trong suốt 20 năm qua thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là điểm đến lý tưởng của hàng triệu khách hàng, cả nam và nữ. Xuân Hương không chỉ thành công trong lĩnh vực xóa hình xăm mà nhiều khách hàng biết đến Xuân Hương bởi cách dịch vụ nổi bật khác như: Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹphun xăm thẩm mỹ hay các dịch vụ spa khác.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP