Cách xóa hình xăm henna đơn giản hiệu quả

Cách xóa hình xăm henna đơn giản hiệu quả tại nhà giúp bạn xóa hình xăm henna một cách triệt để an toàn cho da, sức khỏe. Hình xăm henna được bắt nguồn từ ấn độ, màu mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên, không ăn sâu vào da nên cách xóa hình xăm henna hay còn được gọi là hình xăm vẽ rất dễ và xóa hình xăm cũng dễ.

>> Tẩy hình xăm không để lại sẹo.

>> Tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà.

Cách xóa hình xăm 1

Cách xóa hình xăm henna an toàn hiệu quả tại nhà

Xóa hình xăm henna bằng chanh.

Sau khi vẽ hình xăm henna màu mực xăm sẽ đậm lên, nhưn do hình xăm henna đó không đẹp theo đúng yêu cầu của bạn bạn muốn xóa nó đi ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng chanh để xóa hình xăm henna.

Cách xóa hình xăm 2

Cách xóa hình xăm henna bằng chanh an toàn

Cách xóa hình xăm bằng henna đơn giản: Bạn chỉ cần mấy nước chanh dùng bông tẩy trang lau nhẹ nhàng lên vết xăm bạn sẽ thấy những hình xăm henna hay hình xăm vẽ mờ dần.

Xóa hình xăm henna bằng muối.

Hình xăm vẽ bị nhòe màu, lệch đường hay lên hình không đẹp đã có cách xóa hình xăm henna bằng muối rất hiệu quả. Có hai cách bạn có thể dùng như sau:

+ Dùng muối kết hợp với chanh bôi lên vết xăm

+ Dùng muối hòa tan vào nước ngâm vết xăm vào trong dung dịch rồi rửa sạch.

Bạn thực hiện một trong hai cách xóa hình xăm henna bằng muối đó có thể xóa mọi hình xăm vẽ rồi nhé.

Xóa hình xăm henna bằng acetone.

Acetone được các chị em phụ nữ sử dụng rất nhiều để tẩy màu sơn móng tay, nhưng nó còn có tác dụng xóa hình xăm henna mà bạn chưa biết.

Rửa sạch vết xăm dùng bông tẩy trang thấm vào acetone nhẹn nhàng bôi lên những hình xăm vẽ. Màu mực xăm vẽ sẽ mờ dần theo chất tẩy của acetone.

Cách xóa hình xăm 3

Cách xóa hình xăm henna bằng kem tẩy tế bào chết

Xóa hình xăm henna bằng kem tẩy tế bào chết.

Kem tẩy tế bào chết là cách xóa hình xăm henna hiệu quả nhanh nhất tại nhà bạn nên áp dụng. Các màu mực xăm henna rất dễ xóa khi gặp chất tẩy da chết trong tế bào da chết.

Đó là những cách xóa hình xăm vẽ, hình xăm henna hay hình xăm dan. Nhưng làm cách nào để xóa những hình xăm chuyên nghiệp, hình xăm 3D

Tẩy xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 là giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất.

Cách xóa hình xăm 3

Tẩy xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Ls Pro YAG 2018

Phương pháp dùng những tia sáng Ls Pro YAG 2018 tạo ra những bước sóng phù hợp với màu mực xăm và sức khỏe của người dùng. Tác động nhẹ nhàng vào sâu bên trong tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu mực xăm, làm mờ hình xăm một cách nhanh nhất hiệu quả. Đi đầu trong lĩnh vực xóa hình xăm an toàn hiệu quả, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đảm bảo với khách hàng không để lại sẹo, không đau, an toàn khi xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018.

Nguổn: thammyxuanhuong.com

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người