Cách xóa xăm chân mày an toàn

Đã từ lâu xăm chân mày đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, cũng chính vì thế xóa xăm chân mày cũng được rất nhiều người sử dụng để lấy lại đôi lông mày mới hay muốn thay thể màu sắc và kiểu dáng của đôi lông mày. Cách xóa xăm chân mày an toàn bằng laser yag đã ra đời để phục vụ nhu cầu của chị em.

>> Địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín tại Hà Nội.

xoa-xam-chan-may-1

Cách xóa xăm chân mày an toàn hiệu quả

Xóa xăm chân mày bằng laser yag như thế nào.

Nhiều người lo sợ rằng xóa xăm chân mày sẽ ảnh hưởng tới mắt, nên không giám di xóa xăm chân mày. Nhưng thực tế thì xóa xăm chân mày bằng laser yag rất an toàn. Những tia laser yag khi áp dụng vào xóa xăm chân mày nó tạo ra một bước sóng ngắn quanh tế bào da mà nó chiếu tới, chính vì nó có bước sóng ngắn nên nó có thể xóa xăm chân mày mà không ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh.

Mực xăm và sắc tố tự nhiên như melanin hấp thụ độ dài xung ngắn của laser yag. Chúng phá vỡ cấu trúc, liên kết của màu mực xăm tạo thành các hạt cực nhỏ để hút màu mực xăm một cách nhẹ nhàng.

Tùy vào loại mực xăm chân mày sẽ có những bước sóng xóa xăm chân mày khác nhau:

+ Mực xăm chân mày mày đen sẽ được hấp thụ bởi bước sóng 1064nm.

+ Mực xăm chân mày mày đỏ cam hay hồng hoặc những màu tươi sáng sẽ được hấp thụ bởi bước sóng 532nm.

Với hai bước sóng đó laser yag có thể loại bỏ được hình xăm có chất lượng mực khó phai nhất.

xoa-xam-chan-may-2

Xóa xăm chân màybằng laser yag không đau không để lại sẹo

Tại sao bạn lại chọn xóa xăm chân mày bằng laser yag.

So với các phương pháp xóa xăm chân mày thông thường, cách xóa xăm chân mày bằng laser yag được coi là phương pháp chiếm ưu thế nhất. Theo thống kê của các thẩm mỹ viện lớn thì có tới 85% khách hàng đều mong muốn sử dụng dịch vụ xóa xăm chân mày bằng laser yag vì những lý do sau.

Xóa xăm chân mày bằng laser yag an toàn.

Khi sử dụng phương pháp xóa xăm chân mày này bạn không cần phải lo lắng rằng nó có để lại sẹo, biến chứng gì sau quá trình xóa xăm không. Những bước sóng ngắn của tia laser kết hợp với bàn tay điêu luyện của các chuyên gia hay bác sĩ xóa xăm chân mày, sẽ giúp bạn xóa xăm chân mày an toàn nhất, đảm bảo 100% không có biến chứng sau quá trình xóa xăm.

Xóa xăm chân mày bằng laser yag không đau.

Việc sử dụng những mẹo xóa xăm chân mày tại nhà hày phương pháp xóa xăm chân mày tại nhà đa số đều rất đau và rát. Lắm được nhược điểm này công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag đã cải tiến những bước sóng hữu ích đi sâu vào tế bào da, hút mực xăm nhẹ nhàng mà bạn không hề thấy đau.

Xóa xăm chân mày bằng laser yag nhanh nhất.

Đa số các màu mực xăm chân mày đều rất khó phai, nếu bạn sử dụng những phương pháp thông thường thì việc xóa xăm chân mày có thể lên đến hàng tháng, mà nhu cầu xóa xăm chân mày của bạn lại muốn nhanh. Thì xóa xăm chân mày bằng laser yag sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đó là 3 lý do tại sao laser yag lại là công cụ lựa chọn xóa xăm chân mày hầu hết tại các thẩm mỹ viện. Trong đó có thẩm mỹ viện Xuân Hương– địa chỉ xóa xăm chân mày an toàn tuy tín tại Hà Nội.

xoa-xam-long-may-3

Quy trình xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước xóa xăm chân mày

Bước này rất quan trọng không thể bỏ qua khi bạn muốn xóa xăm chân mày. Các bác sĩ sẽ khám xem màu mực xăm lông mày của bạn như thế nào, đã được xăm lâu chưa, tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào. Từ đó đưa ra được phương pháp điều trị cho việc xóa xăm chân mày được hiệu quả.

Bước 2: Làm thủ tục xóa xăm chân mày.

Tại bước này bạn sẽ làm thủ tục, đóng chi phi xóa xăm, đưa ra những yêu cầu của mình khi thực hiện.

Bước 3: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Để đảm bảo quá trình xóa xăm chân mày không bị nhiễm trùng các nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn làm sạch mặt và lông mày trước khi tiến hành xóa xăm.

Bước 4: Bôi tê

Do lông mày, chân mày rất gần vùng mắt nên trong quá trình xóa xăm chân mày, bạn cần phải bôi tê để thấy cảm giác yên tâm.

Bước 5: Tiến hành xóa  xăm chân mày bằng laser Yag.

Lúc này các bác sĩ sẽ điều chỉnh những bước sóng của laser yag theo từng màu mực xăm đã được xác định ở bước 1, tiến hành xóa xăm cho bạn.

Bước 6: Bôi kem dưỡng ẩm

Chỉ mất 20-30p là hoàn thành công việc xóa xăm chân mày an toàn rồi. Ngay lúc này bạn sẽ được bôi kem dưỡng ẩm, hay thuốc mỡ. Giúp vùng da xóa xăm nhanh chóng hồi phục.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ xóa xăm chân mày bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người