Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Chào các anh, chị tư vấn viên. Vì đặc thù của công việc sắp tới, em muốn biết dịch vụ xóa xăm hết bao nhiêu tiền để tiện hơn trong việc chọn lựa. Rất mong được các anh, chị tư vấn. Em xin chân thành cảm ơn!

(Lê Lan, 23 tuổi, Hà Nội)

xoa-xam-het-bao-nhieu-tien1

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

 

Chào bạn Lê Lan, thắc mắc xóa xăm hết bao nhiêu tiền của bạn đang trở thành vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm gần đây.

Chúng tôi sẽ cùng Lê Lan và các chị em tìm hiểu đáp án chính xác, phù hợp nhất ngay sau đây:

Vì sao cần xóa xăm?

Xăm hình nghệ thuật vốn là một trào lưu được nhiều người trẻ, năng động chọn lựa từ thời gian trước đó. Với họ, mỗi hình hài bằng màu sắc, kích thước đa dạng được những người nghệ nhân xăm trổ ngẫu hứng là cách thể hiện cá tính cực chất. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp do hình xăm bị lỗi hoặc chủ nhân muốn thay thế hình xăm, cũng có thể do điều kiện chủ quan buộc họ phải xóa bỏ.

Bên cạnh việc chọn lựa phương pháp, tiêu chí được quan tâm kế tiếp, đó là xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi xóa xăm hết bao nhiêu tiền, bạn cần quyết định chính xác phương pháp mà mình sẽ sử dụng. Xóa xăm hết bao nhiêu tiền có thể có nhiều mức giá khác nhau: tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn chọn các cách làm từ thiên nhiên; đầu tư một khoản chi phí vào các sản phẩm kem chuyên dụng, sử dụng hóa chất hay chọn lựa công nghệ xóa xăm cao cấp với giá cả rất phù hợp sau đây:

Xóa hình xăm : Từ 1 – 10 triệu/ lần tùy diện tích

Xóa mực xăm lông mày : từ 2.000.000 – 6.000.000 đồng

Xóa mực xăm mí mắt trên: 3.000.000 đồng

Xóa mực xăm mí mắt dưới: 3.000.000 đồng

Xóa xăm cả 2 mắt: 5.000.000 đồng

Thông tin này chắc chắn đã giải quyết được vấn đề Lê Lan đang quan tâm – xóa xăm hết bao nhiêu tiền, nhưng từng đó là chưa đủ đối với một câu trả lời trọn vẹn. Chúng tôi còn mang đến bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ xóa xăm với mức chi phí nêu trên.

Đó là laser Yag tại TMV Xuân Hương

Công nghệ xóa hình xăm hoàn hảo laser Yag là bước phát triển đáng ghi nhận của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ giúp bạn trả lại vẻ tự nhiên nhất cho làn da. Laser Yag tác động trực tiếp lên vùng da có hình xăm, hấp thu sắc tố và phân tán mực xăm thành những đốm nhỏ li ti, hỗ trợ để đào thải chúng ra ngoài cơ thể một cách hiệu quả nhất. Với laser Yag, bạn chẳng cần đến những biện pháp phẫu thuật do vậy khả năng để lại sẹo là tuyệt đối không có. Công nghệ hiện đại này còn tích hợp thêm khả năng tự tái tạo da, khiến bạn yên tâm quay trở lại với công việc ngay sau liệu trình.

Đội ngũ tư vấn viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi tin rằng laser Yag là lựa chọn cực tốt với Lê Lan. Hy vọng có thể được gặp trực tiếp và góp phần đưa đến quyết định làm đẹp đúng đắn, chính xác đến Lê Lan. Đến thẩm mỹ viện Xuân Hương của chúng tôi ngay khi có thể bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người