Xóa xăm lông mày bằng Ls Yag 2018 an toàn, hiệu quả.

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là sở hữu một đôi mắt đẹp với cặp chân mày sắc nét, thanh tú. Chính vì thế nhiều chị em đã sử dụng phương pháp xăm lông mày, tuy nhiên do một số lý do nào đó các chị muốn xóa những vết xăm chân lông mày đó đi. Phương pháp xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 an toàn, hiệu quả, nhanh chóng sẽ giúp các chị em làm được điều đó.

>> Xóa hình xăm bằng LS Yag 2018.

>> 5 cách xóa hình xăm tại nhà

xoa-xam-long-may-bang-laser-yag-4

Xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018

Lịch sử công nghệ xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018

Công nghệ LS Yag 2018 được hình thành và phát triển từ năm 1960, đến năm 1990 với những phát hiện của các nhà nghiên cứu công nghệ LS Yag 2018 đã được áp dụng vào việc xóa hình xăm và xóa xăm lông mày rất hiệu quả, từ đó đến nay công nghệ xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 không ngừng phát triển, và nâng cao những tính năng ưu việt. Sự ra đời của công nghệ LS Yag 2018 đã thay thế hoàn toàn những phương pháp phẫu thuật cắt bỏ, ghép da, thuốc tẩy xăm, bằng muối hay axit. Những phương pháp này mang theo những rủi ro tác hại cho các mô xung quanh, và điều này thường dẫn đến sẹo. Ngoài ra, những có thể không loại bỏ tất cả các sắc tố hình xăm, do đó cung cấp kết quả đáng thất vọng.

LS Yag 2018 là gì và làm thế nào LS Yag 2018 có thể loại bỏ hình xăm?

Tia LS Yag yag tạo ra một chùm năng lượng cao của ánh sáng mà chính xác có thể chuyển năng lượng vào vết xăm chân lông mày một cách chính xác. Các chùm ánh sáng được điều chỉnh một bước sóng phù hợp với mực xăm sẽ được ưu tiên hấp thụ bởi các sắc tố hình xăm nào đó. Các tia LS Yag xóa hình xăm lông mày bằng cách hấp thụ những màu mực xăm, mà không ảnh hưởng gì tới vùng da xung quanh, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 phù hợp với ai.

Nếu như trước kia màu mực xăm lông mày hạn chế về việc xóa xăm, nhưng với các xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 có thể loại bỏ được tất cả các loại mực xăm lông mày.

Xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 phù hợp với tất cả nhu cầu xóa xăm.

Quy trình xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 tại TMV Xuân Hương.

xoa-xam-long-may-bang-laser-yag

Xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trước khi xem xét loại bỏ vết xăm chân lông mày, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn đánh giá về mực xăm, làn da, sức khỏe của bạn để lựa chọn được bước sóng LS Yag. Sau đó các bác sĩ sẽ ước tính số lần điều trị xóa xăm lông mày của bạn và đưa ra mức giá xóa hình xăm hai bên thỏa thuận

Bước 2: Làm sạch da, bôi tê

Sau khi tiến hành thỏa thuận xong bạn sẽ được nhân viên chăm sóc tiến hành làm sạch mặt, tránh rủi ro trong quá trình xóa hình xăm. Mặc dù xóa xăm lông mày bằng LS Yag không đau, nhưng khách hàng vẫn phải bôi kem làm tê trước 15 – 20p khi tiến hàng xóa hình xăm.

Bước 3: Ttiến hành xóa xăm

Tại bước này các chuyên gia xóa xăm sẽ dùng bước sóng LS Yag 2018 đã xác định phía trên tiến hành xóa hình xăm cho bạn. Các tia LS Yag 2018 nhẹ nhàng lướt qua tế bào da, pha vỡ mô hình màu xăm, hút mực xăm một cách nhanh chóng an toàn.

Bước 4: thoa kem dưỡng ẩm.

Sau khi tiến hành xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 xong bạn sẽ thấy hơi nóng, lúc này bạn sẽ được bôi một ít kem dưỡng ẩm, làm mát da.

Những lưu ý khi xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018

Xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn sau quá trình xóa xăm.  Những lưu ý sau sẽ giúp bạn chăm sóc vết xóa xăm chân lông mày tốt nhất.

– Sau khi tiến hành xóa xăm lông mày xong bạn nên làm những điều sau.

+ Làm theo yêu cầu chăm sóc vết xăm sau khi xóa theo yêu cầu của bác sĩ.

+  Ăn uống, ngủ nghỉ theo chế độ hợp lý.

+ Hằng ngày bôi kem dưỡng ấm cho da.

– Không nên cho vết xóa xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khi ô nhiễm.

– Không nên cạy hay bóc da ở chỗ xóa.

xoa-xam-long-may-bang-laser-yag-3

Xóa xăm lông mày hiệu quả bằng LS Yag 2018

Phương pháp xóa xăm lông mày bằng LS Yag 2018 được coi là phương pháp xóa xăm công nghệ cao hiện đại nhất trên thế giới. Nhưng không phải ai cũng có đủ tay nghề để sử dụng hiệu quả phương pháp này. Các bác sĩ, chuyên gia xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đều có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực xóa hình xăm, được cấp chứng chỉ an toàn của bộ y tế mới có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả, an toàn triệt để. Đến với dịch vụ xóa hình xăm nói chung và xóa xăm lông mày nói riêng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chắc chắn rằng 100 % bạn sẽ hài lòng về dịch vụ này.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
19 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: www.thammyxuanhuong.com
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người